Trích dẫn Nguyên văn bởi MINHSANG Xem Bài Gởi
http://thegioivohinh.com/diendan/sho...g-Th%E1%BA%A5y
Chị gái của Minhsang ở đường link trên có cậu con trai năm nay hơn 30 tuổi (chưa vợ) vừa bị ma nhập cách nay 7 ngày. Đến hôm nay cháu ấy gần khỏi sau khi được 1 thầy đồng làm pháp thuật gì đó làm cho con ma kia xuất ra khỏi người.
Cháu ấy kể: Khi con ma đó nhập vào nó hành đủ thứ, nào là bắt quì lạy nó cả đêm, nó không cho ăn là không ăn được, không cho tắm là không tắm được...kiểu như bị nó điều khiển hành vi.
Sau khi nó xuất ra thì người khỏe bình thường, sinh hoạt được bình thường như trước.
.................................................. .................................................. .................................................. ..............

Minhsang tìm đọc kinh nguyên thủy cũng không thấy nói gì về vấn đề này, nên không thể tư vấn cho Chị và cháu và đành nghe theo thầy đồng khuyên bảo là làm lễ trình đồng thì mới hết hẳn, chứ không có thể lại bị nhập như vừa rồi.

Như vậy xin hỏi các đạo hữu Linh hồn hay con ma kia là như thế nào? sao nó có thể nhập - xuất và điều khiển hành vi của 1 người đàn ông khỏe mạnh một cách dễ dàng.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện.
Bạn MS hãy coi lần gặp nạn này của gia đình cũng chính là một cơ hội để gia đình quan tâm hơn tới đời sống Tâm Linh.
Nhiệm vụ các vị Thầy đơn giản là thông qua việc chữa trị để giúp người hữu Duyên quay về "Gốc" của mình sau khi đi quá xa Gốc. (Dân gian gọi là Hành Căn- Căn là gốc).

Hiện tượng bị chiếm Hồn như bạn chứng kiến là có thật. Nhưng bạn cũng đừng lo là việc đó xảy ra tràn lan mà con Ma đó chỉ bám được vào Tâm của cháu bạn chỉ khi cháu bạn có Nghiệp đó.

Luôn luôn là Nhân Quả: Nhân - Duyên - Quả.

Chúc bạn tinh tấn!