Mô Phật,
Thưa các bác,
Tôi đây phàm phu vô trí, không phải Phật tử tại gia, cũng chẳng phải đệ tử nhà Thánh, học trò nhà Trời, mà đơn giản, tôi chỉ là một thần dân bé nhỏ của đất nước này.
Tôi có mộng được học tập cho tiến bộ hơn, tìm được Thầy sáng bạn hiền và dùng những hiểu biết nhỏ bé của mình, dù chẳng tới đâu và cũng chẳng biết là có ai cần không, mong để giúp cho tất cả các anh em con dân nước Việt ta có thể xích lại gần nhau hơn, đoàn kết với nhau hơn để cùng làm làm sáng tỏ Pháp Phật Lý Trời, trong sáng đạo Mẫu, phát huy các giá trị nhân sinh của đạo bản địa ta...
Mộng thì lớn mà sức thì yếu, nên hay phải lang thang đây đó, mong cầu tìm được người hiền tài cùng chung tay góp sức mà thôi.
Tôi không được có nhiều cơ duyên như một số anh chị em trên diễn đàn, có thầy chỉ bảo cho nên còn u mê tăm tối, mong các anh em lượng thứ và chỉ bảo thêm.
Nếu tôi có trích dẫn một vài câu đâu đó thì cũng chỉ để mượn hoa kính Phật mà thôi, với tôi hay với một vài anh em thiểu số ở đây, trong hiện tại này, đó đã là điều lớn lao lắm rồi đấy ạ.
Có thể trong con mắt một số cao nhân trên diễn đàn này, cái đó thô thiển, nhưng biết đâu, với một số ít ai đó, nó lại có thể giúp ích gì chăng. Và nhiều cái mảnh vụn vỡ ấy biết đâu lại có thể thành một chút duyên trần có ích cho đời chăng?
Tôi đây không thích tầm chương trích cú, vì thực tế tôi cũng chẳng có mà trích, nên nghe các bác nói về thực chứng và bất hý luận mà mừng rỡ vô cùng. Xin kính mời các bác.
Nếu tôi có nói hay làm điều gì làm mọi người nổi sân, tôi xin mọi người thứ lỗi, nhưng việc tôi nói tôi vẫn cứ nói, việc cần làm tôi vẫn sẽ làm, chỉ mong đền trả công ơn gia đình, xã hội và các Thầy đã nuôi dạy bấy nay.
Mấy lời trần tình mong mọi người hoan hỉ.
NMCSHBTMHT.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks