Trích dẫn Nguyên văn bởi NganhCong Xem Bài Gởi
Vỏ xe hơi( ô tô 4 chỗ) rất dẻo, mềm bạn à! Tôi đã từng sờ tận tay, xem tận mắt mới nói vậy, bởi vì cũng rất quan tâm đến sự an toàn của các bạn.
Những điều bạn nói về kĩ thuật đá thì gặp trực tiếp mới nói được, chứ viết ra thế này thì sao mà diễn tả cho người khác làm theo cho đúng được? Tôi nghĩ những bạn đã từng đi học võ vài tháng thì đã có căn bản về các đòn đá, cách đá nên không cần nói nữa, nên các bạn sẽ biết cách đá. Còn đá vào chỗ nào của vỏ thì bạn xem lại các comments mà tôi đã gửi ở trên, tôi có nói kĩ là đá vào chính giữa vỏ vì chỗ đó mềm nhất. :rose:
Mình hồi nhỏ cũng tập võ Taekwondo, nhưng toàn đá vào nệm, bao cát, chứ chưa thấy ai tập đá bằng vỏ ô tô bao giờ. Một cách tập mới chăng.