Trích dẫn Nguyên văn bởi tukt73_37 Xem Bài Gởi
không hiểu chữ "tạp niệm" mà bạn đang nói. người bình thường ai cũng có có những suy nghĩ lung tung không định hướng ngay cả khi dường như đang rất tập trung. nếu "tạp niệm" của bạn chỉ là những suy nghĩ như thế thì đó là điều bình thường. nhưng nếu vậy thôi thì có lẽ không đến nỗi bạn khó chịu như vậy. bạn có thể diễn giải rõ hơn dc k ?
Bạn à ,cảm ơn bạn đã quan tâm .Tạp niệm của mình đến liên tục không ngơi nghỉ một giây phút nào . Và mình nói đến chuyện này có lẽ các bạn sẽ nghi mình bị hoang tưởng nhưng tạp niệm là những câu nói thầm phát ra từ hơi thở ở mũi mà không phải là mồm , nói là nói thầm nhưng người ở rất xa có thể nghe thấy làm mình rất xấu hổ .

Các bạn có thể nghĩ mình là thằng thần kinh , loạn . Nhưng mình đã điều trị Tây Y rất nhiều mà không có kết quả , tất cả các xét nghiệm chiếu chụp tại bệnh viện trên Hà Nội đều đi đến kết luận mình không có vấn đề gì.

Nếu bạn nào ở tỉnh Thái Bình có thể biết mình , bây giờ mọi người ở đó gọi mình là thằng loạn vì họ nghe được tạp niệm của mình.Nên từ khi bị bệnh mình rất ít khi ra khỏi nhà .Mong các bạn giúp đỡ mình để mình có thể hòa nhập lại cuộc sống.

Nam mô Quán Thế Âm bồ tát.