nếu bạn chấp nhặt như thế, sao không chứng minh cho người ta thấy mình không là tiểu thừa đi.
Tôi người chân thật hay giả dối chẳng ảnh hưởng gì tới hòa bình thế giới cả, chẳng là thay đổi cục diện tiểu hay đại thừa ở đây cả.
tôi đã nói rồi, tiểu hay đại thừa do tâm rộng hay hẹp mà thôi. Như vậy bạn muốn đạp đổ cả hệ thống giáo lý bắc truyền để chứng tỏ cái bản ngã của bạn đúng không. Nên nhớ, tiểu thừa chính là thứ mà bạn đang cố chứng minh đó. tôi chỉ nói cho bạn phân biệt thế nào là tiểu thế nào là đại. tiểu thừa hay đại thừa gì, chẳng có tiểu hay đại, chỉ có phật thừa thôi.
Vậy bạn đã coi hết bộ phật học phổ thông chưa, bạn có thấy hòa thượng thích thiện hoa dùng từ tiểu thừa với ý mạt xác, bôi nhọ phật giáo nguyên thủy không. Nếu bạn trích dẫn được trong bộ phật học phổ thông đoạn nào hòa thượng đã phá tiểu thừa tôi xin lạy bạn 108 lạy thay hòa thượng sám hối với huynh
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks