Trích dẫn Nguyên văn bởi quoccuong Xem Bài Gởi
là là , vừa mới thấy phấn khởi lên vì thấy Kiến Càng đã quay trở về lớp học ! bây giờ lại đến Ngôi Sao Biếc vịn lý do đòi bỏ học , mỗi Ngôi Sao Biếc tu hay sao ? nương theo Phật thì quý rồi ! nhưng vì lý do này mà bỏ học thì ..QC không phục hì hì..không phục ,không phục :icon_rolleyes:
Ngôi Sao Biếc và Kiến Càng mến !
thực ra hai bạn đều rất là thông đạt và lại còn rôm rả nữa chứ . có Thầy và các bạn ở lớp ,QC thấy ấm áp nghĩa tình như được ở trong một nhà rồi ! quả thật thầy THIÊN VƯƠNG không quản ngại những khó khăn ,đời tư ,công việc gia đình ,xã hội ..thầy vẫn hết lòng với lớp học vô tư là thế ! QC tự nghĩ ơn này của thầy dành cho lớp thật là may mắn phước đức quá ! dù sao việc Ngôi Sao Biếc tuyên bố nghỉ học cũng làm QC cảm thấy buồn ! với QC hơi tươi tươi không đáng kể gì cả , nhưng vô tình các bạn đã để thầy THIÊN VƯƠNG không vui rồi . mong Ngôi Sao Biếc tiếp tục học nhé ! không thì QC : không phục ,không phục . QC lại thấy hơi tươi tươi rồi .hì hì ..:ciao:

Rõ ràng bạn thì nói ...không phục, không phục....mà lòng TV lại hiện ra hai chữ ...Khâm phục! Khâm phục!...Do vậy mà kiếm cái gì để ...tặng bạn đây! :-)



Không biết tặng gì, nên sẵn có nàng Xuân đi ngang, TV nhờ cô ta tìm đúng người có tên là 3 chữ này mà ban hoa, phát lộc. Hy vọng sẽ có thể giúp cho mùa vải năm nay sẽ được bội thu để bạn lúc nào cũng có thể ....tươi tươi...mà không kêu ...không phục, không phục...nữa nhé!

14 nét: http://lost-theory.org/ocrat/chargif/char/c5e1.html

8 nét: http://www.mandarintools.com/cgi-bin...ival=%E5%9B%BD

12 nét: http://www.mandarintools.com/cgi-bin...ival=%E5%BC%BA

...Thân ái,
-Thiên Vương-