Trích dẫn Nguyên văn bởi Cha Của Các Con Xem Bài Gởi
Tôi nghĩ bạn nên đọc lại bên trên, mà lại là bên trên cùng. Tức là topic chủ đề gì đấy bạn ạ!

Ở đây người ta chia xẻ kinh nghiệm tu luyện PLC, tức là luyện khí công! Nếu một phương pháp tu luyện có hiệu quả, thì nhiều người tu tập theo là đương nhiên. Bao nhiêu triệu triệu người trên thế giới tu tập pháp môn này mà cũng đâu tốn đồng bạc nào, cũng đâu cần biết đến ông LHC là ai, hiện ở đâu, etc.??? Họ tu tập là tu theo pháp môn, không phải tu theo ông thầy!!!

Đọc đến đây mà bạn vẫn chưa hiểu thì nên xem lại trình độ văn hóa lẫn khả năng về tu tập tâm linh của bạn. Thế nhá?

Nếu không thích thì bạn có thể đi chỗ khác mà sinh hoạt, đừng có náo loạn làm ồn!

Nếu muốn khích bác thì hãy lập một topic riêng mà bảo vệ quan điểm của bạn. Hãy tôn trọng nội quy của diễn đàn học thuật!

Hơn nữa đừng có đem chính trị chính em vào gây chia rẽ, hiềm khích nhá!

Web TGVH không chỉ có người ở Vn, mà có thể có các bạn khác ở khắp 5 châu 4 bể sinh hoạt, bạn không thích pháp môn này thì làm ơn đi ra chỗ khác thích hợp với bản thân mà sinh hoạt, phải biết tôn trọng các members & nội quy diễn đàn!!!

Nói ít hiểu nhiều, hãy dành lại sự trong sạch cho sân chơi. Đừng có làm phiền những members khác ở đây!
Xin lỗi bạn, tư tưởng của Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí là thứ rác rưởi và lừa đảo, tôi cũng đang muốn làm trong sạch diễn đàn này, để mọi người tránh xa cái thứ phản động này ra!

Bạn nói bạn tập PLC mà ko thèm nghe lời ông LHC ư, như thế là trái quy định của PLC và ko xứng là đệ tử của LHC nhé, bạn có thể xem lại các dẫn chứng mà tôi đã trình bày ở trên.

Nhà nước ta cũng đã có những công văn yêu cầu cấm tuyên truyền cho PLC rồi đó, bạn cứ đọc các bài viết bên trên của tôi thì biết, hay là bạn cũng mặc kệ các quy định của cơ quan có chức năng?

Tôi cũng rất mong các thành viên PLC biết tôn trọng pháp luật, tôn trọng các thành viên của diễn đàn, đừng có quảng cáo PLC ở đây nữa, vì có thể các cơ quan pháp luật sẽ để ý, ảnh hưởng đến sinh hoạt trong sáng ở nơi đây, muốn nói về PLC thì vào các diễn đàn PLC mà nói.