kết quả từ 1 tới 20 trên 2672

Ðề tài: ĐẠO VIỆT NAM

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #10

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi nguyensanh Xem Bài Gởi
    huynh không tranh cải với muội đâu huynh thấy sao thì nói vậy thôi,cái mà muội dính là cái huynh vừa mới nói thế thì muội lại nói không hợp đàm đạo nửa cái đó là muội dính rồi đó,muội coi như ta là chúng sanh muội cần độ đi,nếu thấy chúng sanh còn chướng thì muội bỏ cuộc sao,,vậy thì sao đúng với câu làm xong việc rồi lui được,nếu xong việc rồi lui không không trụ vào chổ làm sao,nếu muội ươn cây xuống đất khi ương xong là muội lui ,rồi ở đó nó thối khô héo không mọc được không lẻ muội xong rồi lui là hết trách nhiệm, bỏ của chạy lấy người sao,ta coi muội như em gái vì ta thấy muội có tâm vì chúng sanh nên ta mới chia sẻ cùng muội lâu nay, nhửng cái gì còn sai sót ta nhắc vì ta muốn cho muội vượt qua nó ,và ta củng có ý riêng là ta nói trên mạng để cho ai đó rơi vào chổ nầy thì biết mà điều chỉnh, chứ ta cần nói riêng cái dính chi riêng muội thì ta nói trên tin nhắn hoặc ta gọi điện cho muội chứ cần gì phải nói trên mạng,nội cái dụng của huynh muội củng
    không nhận biết ,thấy khó mà nản thì đâu phải hạnh nguyện bồ tát,muội thấy trên diển đàn ta có tranh pháp với ai chưa,trong diển đàn chắc không ít người họ quá hiểu huynh chỉ có muội chả thấy,ta vì hạnh nguyện ta làm tất cả không ngoài mục đích mình có ăn thì củng muốn cho mọi người cùng ăn,tùy duyên thì ta đến ,vì ta chưa tu ngày nào cho nên ta chỉ nói được chừng đó tùy duyên,có nhửng lời nói của ta có thể một thời gian họ mới hiểu,ta củng không là gì đâu ,khi nào muội đạt được 5 cánh sen thì sẻ biết ta là giống gì ở đâu ra,và ta đang làm gì,A DI ĐÀ PHẬT,
    DẠ THƯA SƯ HUYNH !
    người tu hầu đa số là vọng cầu phước báo ,khi tụng kinh mong được cỏi TỊNH ĐỘ ,ngồi tham thiền mong về cỏi NIẾT BÀN ,làm phước mong mỏi phước báo ,sư huynh hãy nhìn lại xem có phải gieo nhân mong mỏi được quả sanh không?
    Gieo nhân ác thì trổ quả ác ,thưa sư huynh có người làm nhiều việc ác nhưng quả ác không sanh ,làm đều thiền có người quả thiện lại không sanh .
    Nhân ở đâu mà có ,quả ở đâu sanh ??
    Muội trao đổi với sư huynh là bậc tri thức giác ngộ ,huynh không hiểu lại nói muội sanh TÂM ma .
    Cái muội muốn nói đó lại là chứng quả trí tuệ bồ tát BALA MẬT ,vì sợ sư huynh hiểu sai nên muội mới không dám nói sợ huynh tạo nghiệp .
    Muội không còn cho mình có sở đắc ,vô chứng vô đắc .muội đi mà không còn điểm dựa rồi câu nói này rất sâu bao hàm ý của vạn pháp .
    Đắc pháp đi với đắc tuệ sẽ sanh pháp xuất thế gian ,nhìn trần bằng con mắt bình thường nhất và thánh thiện nhất


    là giống gì ở đâu ra,và ta đang làm gì,

    Dạ thưa sư huynh ,câu hỏi của sư huynh chứng tỏ còn cách xa đạo pháp hàng vạn cây số rồi ,không cần biết mình giống gì ở đâu ra ,và mình đang làm gì ,mà mình phải biết mình làm ông chủ của mọi việc đang làm

    Một bước chân đi của muội là trí tuệ của GIÁC TÁNH
    Last edited by minh đài; 16-02-2013 at 07:37 AM.
    rose4rose4 Chúc mọi người vạn sự bình an

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 48
    Bài mới gởi: 14-04-2013, 11:00 AM
  2. Thế kỷ 21 là Đạo tâm linh - đạo riêng của nứoc Việt Nam?
    By mhalex in forum Đạo Mẫu,Đạo Tứ phủ
    Trả lời: 31
    Bài mới gởi: 12-08-2012, 04:31 PM
  3. Lão tử tưởng nhĩ chú
    By nhaply in forum Đạo Giáo ( Lão giáo, Khổng giáo, Nho giáo )
    Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 13-05-2011, 11:19 AM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •