hay lắm thay , topic tiếp tục được hoạt động rồi
mọi người ai phát tâm hoằng pháp , ai cần thỉnh pháp bảo thì vào điểm danh đăng kí đi nha
Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
hay lắm thay , topic tiếp tục được hoạt động rồi
mọi người ai phát tâm hoằng pháp , ai cần thỉnh pháp bảo thì vào điểm danh đăng kí đi nha
Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
điện thoại thông minh
sắp giầu rùi
Có người bạn phát tâm tặng đĩa huuthuong có còn nhận không.
Nếu nhận cho biết cần khoảng bao nhiêu đĩa để xem họ có tặng đủ thì sẽ báo lại cho huuthuong.
Đĩa VCD dự định tặng là: Công Đức Niệm Phật do Thầy Thích Pháp Đăng giảng tại chùa Hoằng Pháp - Hóc Môn
huuthuong xem qua tại đây:
Mình muốn thỉnh 1 tràng hạt 18 hạt của nam, vậy xin tỉ, huynh, muội cho mình được toại nguyện. Thanks
NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI THIÊN TÔN
Cám ơn bạn TheVu trước nhé!
NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI THIÊN TÔN
Cảm động trước sự hành thiện pháp của các đạo hữu...
----------------------------
Hữu tâm vô tướng....
Hữu tâm vô ý.....
Hữu tâm vô lệ.....
Tịch tịch vô tâm.
Ai có hình PHẬT TỔ SƯ ĐẠT MA và hình ngủ hổ ,cho cô M Đ xin dùm cho người phật tử để lộng khung thờ
rose4rose4 Chúc mọi người vạn sự bình an
ai có hình tam bảo vẻ trên vải nhựa cho chí hào xin để treo thờ ai có phát tâm cho chí hào thân
Last edited by chihao; 16-11-2012 at 07:09 PM.
N có hình đức A Di Đà in trên lụa và làm theo thể loại bạn treo lên tưỜng, là bức tranh bạn treo tưỜng giống như thế này (nhưng tranh dc làm bằng lụa): http://www.google.com/imgres?hl=en&s...r:30,s:0,i:183)
Bạn có muốn ko thì cho N họ tên, địa chỉ, N sẽ tặng bạn 1 tấm để treo thờ!
Last edited by Nhất Niệm; 23-11-2012 at 11:03 AM.
Chúng sinh vô biên thệ nguyện độ. Phiền não vô tận thệ nguyện đoạn. Pháp môn Tịnh Độ thệ nguyện học. Như Lai vô biên thệ nguyện sự. Phật đạo vô thượng thệ nguyện thành.
Chào cô!
Dạ, ko, cháu ko có hình của tổ sư Đạt Ma. Bạn Chí Hào nếu đồng ý muốn nhận ảnh mà cháu đã offer phía trên là do gần đây cháu hữu duyên dc 1 đạo tràng tặng cho 1 thùng ảnh của đức Di Đà treo bằng lụa; hôm nay ngày lễ bên cháu nên có tí thời gian cháu đem lại chùa, vừa đem vào họ thỉnh gần hết vì rất đẹp! Hiện cháu còn lại có vài tấm để cho vài người và cháu sẽ gởi tặng bạn Chí Hào nếu bạn ấy thích (coi như là bạn ấy có duyên vậy, nếu bạn ấy chịu nhận).
Chúng sinh vô biên thệ nguyện độ. Phiền não vô tận thệ nguyện đoạn. Pháp môn Tịnh Độ thệ nguyện học. Như Lai vô biên thệ nguyện sự. Phật đạo vô thượng thệ nguyện thành.
NÈ HÌNH TỔ SƯ NÈ
http://namo2009.wordpress.com/2010/0...B0-t%E1%BB%95/
rose4rose4 Chúc mọi người vạn sự bình an
Chào bạn Chi Hao:
Nếu đến hết ngày thứ bảy (là hôm nay), tức ngày 24 tháng 11 năm 2012, dương lịch (theo ngày ở VN) mà N ko nghe tin gì từ bạn xác định bạn muốn nhận hình PHật Di Đà bằng lụa như N đã offer ở trên ko thì kể như N đành ko có duyên cùng bạn vậy! N mong rằng sẽ nhận dc tin tức từ bạn soon. N sẽ tặng người khác tấm hình Phật ấy nếu ko nhận dc tin từ bạn!
A Di Đà Phật _()_
Chúng sinh vô biên thệ nguyện độ. Phiền não vô tận thệ nguyện đoạn. Pháp môn Tịnh Độ thệ nguyện học. Như Lai vô biên thệ nguyện sự. Phật đạo vô thượng thệ nguyện thành.
Xin Thỉnh Máy niệm phật
Làm theo lời dặn của các cụ THẬT THÀ LÀ ĂN CHÁO BÁT NHÁO LÀ ĂN CƠM :peace_sign:
Pháp môn vô lượng thệ nguyện học
Phật đạo vô thượng thệ nguyện thành
Mình mới tham gia diễn đàn. Không biết là topic này còn được ai theo dõi không nữa. Vu Lan đến rồi mà mình chưa biết tặng mẹ món quà gì, mình định thỉnh chuỗi hạt mong mẹ bình an, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong công việc, nhưng không biết nên thỉnh chuỗi hạt nào, mong các bạn tư vấn giúp mình.
Thân!
A DI ĐÀ PHẬT
Em ở Cần Thơ thỉnh chuỗi bồ đề 21 hạt được không, nếu được thì cho em xin thỉnh 5 chuỗi và 1 máy niệm phật được không ạ vì mình còn cho các liên hữu đồng tu với mình nữa.
Cảm ơn !!!
Đây là địa chỉ của em ạ
Họ và tên : Bùi Hoàng Thanh
SĐT: 01215476338
Địa chỉ : 155/khu vực 3/đường Lê Hồng Phong/P.Trà An/Q.Bình Thủy/Thành phố cần thơ
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks