Cảm ơn 2 bạn đã nhiệt tình trả lời. thế giới vô hình quả thật còn rất nhiều điều tranh cãi, mỗi chúng ta chỉ biết một mảnh ghép nhỏ, cùng với nhau chúng ta hi vọng có thể ghép thành một phẩn lớn của bức tranh hoàn chỉnh. Mình tin muốn tìm hiểu về thế giới tâm linh không hề xấu, mà ngược lại , nó giúp chúng ta sống có trách nhiệm hơn và biết yêu thương, biết sợ hãi hơn. Vì chết không phải là hết. Do vậy chúng ta gieo nhân nào ở kiếp này sẽ gặp quả đó ở các kiếp sau
Mình có thêm câu hỏi thế này:
9-Việc chuyển lên cõi cao hơn cõi trung giới có thể đạt được nhờ sự tự "tỉnh thức" và buông bỏ của thân trung ấm được không?
10-Theo mình biết, các linh hồn không cần quần áo hay tiền bạc , tuy nhiên khi mình đốt họ vẫn nhận được và cái họ "có" được chính là tình thương yêu mà người cõi trần gửi gắm cho họ.
11-Ngừoi âm không ngủ, vậy họ làm gì trong suốt 24h/ngày nhỉ?
12-Có phải người âm nghĩ hình ảnh mình như thế nào thì sẽ là như vậy? Do vậy với một số người (như nhà ngoại cảm) họ vẫn nhìn đc liệt sỹ như khi họ còn sống? Khái niệm này rất giống CÕI TÌNH CẢM trong thông thiên học nơi tồn tại một dàng vật chất mềm dẻo thay đổi theo tư tưởng.
13-Trong thông thiên học, mình khong hề đọc thấy thứ gì giống như Địa ngục, cõi Atula , ngạ quỷ.... phải chăng vì những người sống trong cõi trung giới vốn là những người không quá thiện hoặc quá ác nên không bị đưa xuống địa ngục hoặc lên cõi trời. Do vậy họ chưa tường thuật đầy đủ?
Xin chân thành cảm ơn mọi người. Nếu ai trả lời đc bất kỳ câu hỏi nào cũng đáng quý ạ.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks