kết quả từ 1 tới 20 trên 632

Ðề tài: NƠI THỈNH PHÁP BẢO MIỄN PHÍ

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #11

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Vô Pháp Xem Bài Gởi
    Cho VP hỏi nếu tự tánh minh khai mở thì giống như Phật tánh đả hiển lộ thì cần gì về Cực Lạc, vì một khi Phật Tánh đã hiển thì đâu chẳng phải là Cực Lạc, há gì đang ở Cực lạc lại muốn về Cực lạc khác? Mong NN giải thích cho VP hiểu.
    Nghiệp chướng của chúng ta rất nhiều từ bao nhiêu kiếp cho tới nay, nhất là trong thời này, thì việc giải trừ tất cả nghiệp chướng để mà đạt dc như bạn nói thì có lẽ cần nhiều kiếp tu hành!

    Thế giới Cực Lạc cho chúng ta cơ hội dc đới nghiệp Vãng Sanh. Đây là 1 trong những lý do vì sao pháp môn Niê.m Phật cầu sanh Tịnh Độ nhiếp tất cả các căn cơ từ hạ hạ căn (như N chẳng hạn do N ngu lâu, dốt bền, trí tuệ trì trệ nên cứ phải cố gắng thôi) cho đến đại đại Bồ Tát!
    Last edited by Nhất Niệm; 19-06-2012 at 11:18 AM.
    Chúng sinh vô biên thệ nguyện độ. Phiền não vô tận thệ nguyện đoạn. Pháp môn Tịnh Độ thệ nguyện học. Như Lai vô biên thệ nguyện sự. Phật đạo vô thượng thệ nguyện thành.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Chia sẻ về Pháp Luân Công
    By Bản Ngã in forum Khí Công, Dưỡng Sinh
    Trả lời: 95
    Bài mới gởi: 21-04-2012, 10:25 PM
  2. PHÁP NHĨ NHƯ THỊ
    By Trannhat in forum Tịnh Độ Tông
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 13-04-2012, 09:19 AM
  3. Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 19-02-2012, 04:24 PM
  4. Bộ Mật Tông Tập 3-KINH CHUẨN ÐỀ ÐÀ LA NI HỘI THÍCH
    By phatphapvoluongton in forum Mật Tông
    Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 28-06-2011, 12:53 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •