kết quả từ 1 tới 20 trên 395

Ðề tài: Tư Trị Bệnh - Không Cần Thầy

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #11
    Thành viên DANH DỰ - Đã đóng góp nhiều về Học thuật cho Diễn đàn Avatar của atoanmt
    Gia nhập
    Mar 2008
    Bài gởi
    506

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi COLONY Xem Bài Gởi
    Qua đây mình xin hỏi Atoanmt không biết mình có bị bệnh gì không mà mỗi lần mình đi xe hay ngồi lâu tầm 30 phút là rất đau lưng,tê chân...Mình đứng tầm 30 phút thì hai chân mình rất mỏi,đau ở 2 gan bàn chân và nhất là đau o gót chân,mình cũng mới bị tầm 5 tháng lại đây.Mong huynh cho mình biết mình có bị gỉ không,bản thân mình cảm thấy mình bị yếu thận với gan..không biết có đúng không nữa.
    Khi Cơ thể mình điều-chế chất Đạm (protein) là một chất hữu-cơ giàu dinh dưỡng, có trong động, thực vật thì sinh phản-ứng là ra chất acid Uric.
    Chất này còn được gọi là “crystalline” vì nó có hình dạng là những tinh-thể sắc nhọn như pha-lê, nói nôm-na dễ hiểu là sắc nhọn như “Miểng chai-Kính vỡ-kiếng bể” và dĩ-nhiên là cực kỳ nhỏ bé !
    Do đó, hễ có nhiều thì Nó chọt vô chỗ nào, mình thấy đau chỗ đó !, nhất là nó hay theo các mạch máu mà hội-tụ quanh các khớp.
    Nhưng nếu quá nhiều Acid Uric, mà Thận không kiểm soát được thì sinh ra Bệnh. Nó có thể gây ra Tê, Mỏi, Đau Khớp, Đau Lưng, Tê Chân…Và Sạn Thận.
    Tây y, phân tích Máu, nước Tiểu, tìm ra sự dư-thừa của Acid Uric, và quan-niệm như vậy.
    Còn Đông Y, đơn-giản hơn: Hễ Tê, Mỏi, Đau Khớp, Đau Lưng, là Thận Yếu.
    Cứ đè Thận ra mà trị, hễ Thận khỏe, thì hết Đau Lưng, Nhức mỏi ! Vậy Bạn hãy thử dùng thuốc Bổ Thận xem có hết bị Tê Mỏi hong nhé.
    Last edited by atoanmt; 18-12-2008 at 03:28 AM.
    AToanmt

    Trang nhà:
    www
    atoanmt.ucoz.com
    ____________________________
    Tự Họa:
    Nửa Lính, nửa Quan, nửa Thầy, nửa Thợ:
    Đầu đầy...Chí !, lang-thang trên 4 vùng đất Việt, :p
    Ít Tiền, ít Bạc, ít Bạn, ít Bè:
    Bụng thiếu...Cơm !, trằn-trọc dưới 8 hướng trời Tây. :p

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •