Trích dẫn Nguyên văn bởi binh duong Xem Bài Gởi
Thực ra thì cháu tập khí công và lấy khí công làm căn bản để cho thân thể khỏe mạnh tiếp đó sẽ tập công phu tâm đắc nhất để hộ thân bác ạ.

Cháu cũng hi vọng mình có thể đả thông được Nhâm Đốc nhị mạch khi đó cơ thể sẽ khỏe mạnh, không bị bệnh tật thì tập công phu sẽ nhanh tiến hơn.

Cháu không biết ý kiến của cháu có đúng không?

Cháu có nhiều thắc mắc và rất mong được bác chỉ giúp.
Cháu cảm ơn bác nhiều.
Đó là lẻ hẳn nhiên, nếu thân thể cường tráng thì luyện môn nào củng tiến bộ thành công nhanh, cái võ học cần nhất là sức khỏe cường tráng thậm chí gái lựa chồng củng cần anh cường tráng (sức khỏe là trên hết):blushing:

Những huyệt đạo là nơi dể bị tổn thương đả thông củng chỉ là ão tưởng (do sự tưởng tượng mà có) những người luyện thiết bố sam hơn 90% những huyệt đạo được phong bế sau khi chuyễn lực, chưa hẳn đả thông tất cả huyệt là tốt tùy thuộc công phu ta luyện... Có một điều hơi thở sâu và nhiều khí vào thì sức khỏe tốt hơn.