kết quả từ 1 tới 20 trên 66

Ðề tài: NGÔN NGỮ CỦA CHƠN TÂM

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #9

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Thanhbình Xem Bài Gởi

    TB không nghe tiếng o...o như vo ve ong kêu bên tai...Lúc yên tỉnh ..tâm tịnh, bên tai TB nghe như có tiếng nhịp đập của trái tim...nhưng không phải nhịp đập tim...âm thanh đó phát ra từ xa lắm như ở tầng trời nào đó và mỗi lúc âm thanh đó tiến lại gần... nhịp đập âm thanhđó rất đều giống như... tiếng máy bay trục thăng trên không trung..." tâm phải tịnh nếu tâm bị xao động sẽ không bao giờ nghe được âm thanh này...TB chỉ biết lúc mình nằm yên lặng "vẫn còn tỉnh thức chưa ngủ" nhưng chỉ biết và cảm nhận... như có gì đó mình đã gạn lọc bỏ đi được chút cặn bả nào đó...TB cũng không biết là âm thanh có được hôm nay... là do đâu mà TB có...TB chỉ biết một điều ... phát xuất từ tâm tịnh...xóa bỏ hết tập niệm." khi đã nắm bắt được âm thanh này...bên trong rất huyền diệu...thật huyền diệu..." Rèn luyện "TÂM" thanh tịnh...sẽ gíup ta tìm hướng đi tốt...hay là sẽ giúp TB có ngày ....như kẻ thất tình đi lang thang như kẻ không nhà đi tìm BÙI GIÁNG 2"

    Đây là bài viết đóng góp phát xuất từ tâm của TB.

    28_01-2012
    Thân chào
    TB.
    Âm thanh mà TB nghe được có tần số rất thấp khoảng 12,5 Hz , còn nhịp tim của chúng ta khoảng 1hz trở lên ( 60 nhịp /phút), theo tôi đó là nhịp chuyển động âm dương của vũ trụ.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi MINHSANG Xem Bài Gởi
    Chào các huynh tỷ,

    MS cũng hay nghe thấy tiếng vo vo tương tự, nhưng MS có thiền đâu mà ngay cả lúc đang làm việc mà tĩnh tâm lại cũng nghe thấy tiếng đó, còn vào ban đêm khi bắt đầu đi ngủ mà tĩnh tâm thì nghe càng rõ. Không biết là thế nào mong các huynh tỷ chỉ cho
    Vì Minh Sang đã đạt tới vô niệm tự niệm, nên nghe được âm thanh nầy.Ai niệm Phật đạt tới nhất tâm , và khi ngủ tự niệm hoặc thiền đạt tới sơ định đều nghe âm thanh nầy, có người thấy ánh sáng, có người nghe, có người ngửi thấy mùi trầm hay sen, có người nuốt nước miếng cảm thấy ngọt và sảng khoái, tất cả đều là ấm ma của tưởng, do tưởng mà ra cả.
    Last edited by linh_tinh_85; 28-01-2012 at 10:59 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 112
    Bài mới gởi: 21-05-2019, 08:28 AM
  2. Cuốn: NHỮNG BÍ ẨN CUỘC ĐỜI
    By chiencsb in forum Tâm linh – Tín ngưỡng – Siêu hình học – Ngoại cảm
    Trả lời: 12
    Bài mới gởi: 08-06-2015, 10:42 PM
  3. Bí ẩn cuộc sống sau khi chết!!! (Tổng hợp)
    By dc_bac in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 22
    Bài mới gởi: 17-12-2012, 11:36 AM
  4. Bộ Mật Tông Tập 3-KINH CHUẨN ÐỀ ÐÀ LA NI HỘI THÍCH
    By phatphapvoluongton in forum Mật Tông
    Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 28-06-2011, 12:53 PM
  5. Trả lời: 48
    Bài mới gởi: 29-04-2011, 12:15 AM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •