Tại hạ đứng ngoài rình thấy huynh AToanMT vẫn về đấy chứ. Chắc là thời gian hạn hẹp nên chỉ kịp đọc bài rồi đi.
Thấy huynh AToanMT bận rộn vậy, tại hạ mạo muội xin góp ý với huynh Classicman, mong huynh AToanMT không trách tội vào topic của huynh quậy :)
@Classicman: yoga, khí công cũng có thể trị chứng đổ mồ hôi tay, chân hoặc các nơi khác trên người, có điều phải luyện tập thường xuyên cho đến khi cảm được khí mới có kết quả. Huynh thử tìm một môn thích hợp tập xem. Ngoài việc trị chứng đổ mồ hôi, thể lực cũng sẽ khá hơn.
Tại hạ tập yoga, khí công khoảng 2 năm nay, gần đây phát giác không còn đổ mồ hôi nhiều như trước.
Huynh nên tìm 1 môn thích hợp luyện tâp, cộng với việc dùng thuốc chắc sẽ có nhiều kết quả tốt.
Thật tình không dám giới thiệu với huynh những môn tại hạ đang tập, vì tại hạ tập hằm bà lằng, nhiều môn cùng một lúc, sợ huynh tập giống tại hạ lợi ít hại nhiều.
Câu chú của huynh hơi thiếu nên không được linh. Trọn câu là: Úm ba la cà na xí muôi ặc ặc ặc. Ba chữ ặc ặ ặc cuối cùng đọc như khi nuốt xí muội bị nghẹn thì huynh AToanMT mới mau vào post bài :listen::)
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks