kết quả từ 1 tới 20 trên 324

Ðề tài: CHÚNG TA MUỐN BIẾT GÌ VỀ ĐẠO MẪU ???

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #11
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định

    Các bạn bên Đạo Tứ Phủ cho mình hỏi 2 câu nha (thắc mắc kg bít hỏi ai)
    câu 1: đạo mẫu theo mình bít tức là fải hầu đồng là fải bị 1 ai đó nhập vào xác mình. Vậy tại sao mình kg thể là chính mình mà lại thích có 1 người khác dựa nhập, điều khiển mọi hành vi của mình mà lại còn hãnh diện về việc đó? Nhiều người bị vong nhập sợ hết hồn còn đi kiếm các sư, các thầy giúp để không cho vong nhập nữa, vậy mà còn có người lại mong ước được nhập tức là được hầu đồng? ặc, ặc....thật sự việc nhập xác mang lại ích lợi gì ? mình thấy mỗi khi hầu đồng ít nhất fải có trà nước, trầu cau, giấy tiền vàng bạc....nếu đã là tiên, thánh thì đâu cần xài giấy tiền vàng bạc chứ?
    câu 2 :
    Khi người bị nhập về mình nghe nói có vị lên xưng là Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông ? Quả vị Phật là quả vị cao nhất, tối thượng thừa, fải trải wa trăm ngàn vạn ức kiếp làm những nghiệp lành mới đạt được, vậy xin hỏi Trần Nhân Tông đã làm nghiệp lành gì mà đạt quả vị tối cao hơn các vị Phật khác, danh xưng phật hoàng nghĩa là vua của các vị phật?????????
    Nếu đã xưng như vậy tức là nhận mình là phật mà phật là thân kim cang, thân thanh tịnh mà lại đi nhập vào xác 1 phàm phu (xác còn chưa thanh tịnh :ăn rượu, thịt, có chồng(vợ), con, với tâm còn nhìu tham, sân, si,..)
    Last edited by tony_huynh; 15-10-2011 at 07:34 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Tôi muốn làm Linh mục
    By hoi tho in forum Đạo Thiên Chúa
    Trả lời: 96
    Bài mới gởi: 25-06-2011, 11:26 PM
  2. Trả lời: 2
    Bài mới gởi: 20-05-2011, 07:00 AM
  3. bí ẩn ngôi nhà hoang
    By __LINH__ in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 96
    Bài mới gởi: 30-04-2011, 12:36 PM
  4. Chuyện đời thực, mọi người nghĩ sao ?
    By TienThinhNG in forum Đạo Phật
    Trả lời: 46
    Bài mới gởi: 23-03-2011, 05:22 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •