Trích dẫn Nguyên văn bởi Thiên Địa Nhân Xem Bài Gởi
Chà chà, ngủ nướng cả buổi giờ mới mở mắt, mở web ra xem thấy các bạn tranh luận nhiều quá.

Những bức tranh kia mỗi cây là một cuộc sống, nhìn tranh suy mình, ngẫm mình xem tranh, khi xem mãi rồi thì thấy chẳng có gì cả và thành một trang trắng tinh vậy, đẹp hay ko ở cái tâm bên trong bạn. nên sẽ có người xem tranh mà chẳng thấy đẹp gì, có người nhìn giấy trắng thì khen nó đẹp nức nở...cả hai ý đó là một. Nó phát khởi bởi tâm, sinh sôi phát triển bởi tâm và tuyệt diệt cũng tại tâm bạn.

Đừng khoác cho người khác cái họ chẳng mong chờ và ham muốn, cái mà nó không phải của họ mà của chính các bạn, ãy nghĩ đơn giản hơn và nghĩ mình và các bạn chả xa lạ gì nhau, hiểu nhau từng chút một
Hi hi, Topic này tốn nhiều tài nguyên quá h TDN nhỉ
Đệ đã gửi tặng huynh mấy dòng tâm tình, nhưng huynh chê chỉ đón mà không nhận.
Một hạt bụi trong mắt làm cả vũ trụ u tối, đừng cố gắng làm gì với bên ngoài mà hãy lấy hạt bụi trong mắt mình ra. Đó là ý nghĩa của câu "Muốn thay đổi thế giới hãy thay đổi từ chính mình" mà đệ đã kính tặng huynh. Đến đây cạn lời, kính chúc huynh thân tâm tràn đầy tình thương rồi hoan hỷ chân thật sẽ đến.