
Nguyên văn bởi
coccungoisapgu
Chuyện sứ người ta quan tâm làm gì bởi tôi còn biết có đạo người ta tiến hành nghi lễ là nude hết cơ mà, trước đây ti vi còn đưa tin mấy cái giáo phái tự tử nữa kìa.
Dân ta cứ nói chuyện sứ ta đi đã hết chuyện đâu.
mô phật !
Tư tưởng Hồ Chí Minh: Bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc, tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, những phải lấy bản sắc văn hóa dân tộc làm nền tảng, làm bản lĩnh. Nền tảng có vững chắc, bản lĩnh có vững vàng mới tiếp thu được tinh hoa văn hóa nhân loại một cách đúng đắn, mới chủ động, tự tin hội nhập và làm giàu thêm, sáng lên đặc trưng văn hóa dân tộc.
Nếu Vinh đưa ra bài viết với ý định phục hưng "tiêu chuẩn ghế đồng" thì đó đã là "tiêu chuẩn Việt Nam - TCVN" chưa? Được quy định trong văn tự, thần phả nào của Đạo Mẫu hay đó chỉ là "tiêu chuẩn làng"? Nếu là TCVN được quy định rõ trong văn hầu, văn tự, thần phả thì ta cứ standar mà theo nhưng áp dụng thì cũng linh hoạt chút nhé chứ cứ như kiểu áp dụng quy định của BGT hay CDB về tiêu chuẩn vòng 1 tối thiểu mới được đi xem gắn máy làm các đồng chí giai trẻ lấy vợ toàn silicon không àh hug007hug007
mô phật !
thời gian sẽ cho ta tất cả .
"Đồng" là từ gốc Hán chỉ người dưới 15 tuổi với tư chất trong trắng, ngây thơ, tự nhiên, để thần linh có thể nhập vào.
- (2): Trích DMVN, NXB TG
Bookmarks