Trích dẫn Nguyên văn bởi Thiên Vương Xem Bài Gởi
Hoan nghênh Giấc Nam Kha đến với lớp nhé! Bạn vào đây mà không giới thiệu, không biết có ai nhận ra không. Vậy để TV giới thiệu giùm nhé!

Các bạn thân mến, Giấc Nam Kha này chính là ...vị khách mời của TV đã có mặt vào ngày 1-6 đó! Từ nay bạn này vào đây rồi thì ta nên giữ tên cho bạn mà chỉ gọi là ...Giấc Nam Kha thôi nhé! Hy vọng các bạn nếu đã đọc bài viết của TV mà cảm thấy hợp tình, hợp lý thì sẽ sớm đưa hình lên diễn đàn nhé! Còn nếu không thì ít nhất cũng phải chia sẻ Password với GNK này, vì bạn này hoàn toàn ...hợp lệ theo tiêu chuẩn các bạn đã đề ra đó nha! :-)

Riêng bạn thì cho TV xin lỗi nếu như hôm đi họp mặt có điều gì khiến bạn không được vui nhé! Về phần ...quyên góp cúng chùa thì đó là phát sinh ngoài ý muốn. TV hoàn toàn không có chủ trương như vậy. Mong bạn thông cảm nhé!

...Thân ái,
-Thiên Vương-
Chào Giacnamkha đã là học viên của lớp.
Cách đây 3 hôm Nsb đã gủi Gnk pass để lấy ảnh rồi. Gửi vào email của bạn ( mà bạn nhắn vào số di động cúa Nsb ).
Hôm họp có điều gì khiến bạn không vui, Cho Nsb xin lỗi nhé , Nsb không có kinh nghiệm và không khéo mà. Nhưng tình cảm đối với mọi người là thật . Nsb rất áy náy , Gnk có thể viết ra đây cho Nsb và mọi người rút kinh nghiệm nhé , vì còn những lần khác nữa.
Hihihi... tất nhiên Nsb có thiên nhãn thông rồi. Ai chả biết vậy, bây giờ Gnk mới vào nên ko biết đó thôi

@ mọi người : Nsb nghĩ ảnh do HuuDuc chụp các bạn có thể chọn một số cái đẹp đem ra đây cho mọi người cùng xem.(Cái nào có hình Nsb thì thôi vì đã gửi trên rồi, nụ hôn của gió ấy mà hi hi...)