Trích dẫn Nguyên văn bởi bat_hanh82 Xem Bài Gởi
Con tôi mới hơn 1 tuổi thôi, do bé sinh non nên giờ bị chậm phát triển ko có nhận thức và ko biết gì cả, bác sĩ cũng bó tay rồi..Có khả năng bé lớn lên sẽ bị tật nguyền chứ ko phải bệnh gần chết..cho nên giờ tôi chỉ còn biết cầu nguyện ơn trên phù hộ, làm tất cả mọi cách có thể mà thôi
Ở chùa Phúc Minh thường đến, có 1 cô mang thai đi khám bác sĩ bảo bị Đao. Cả nhà rất buồn, định phá thai nhưng ko được vì lâu quá rồi. Cô ấy đi đến chùa kể cho sư trụ trì nghe. Thầy bảo "Con hãy phóng sinh". THế là cứ mùng 10 hàng tháng cô đến chùa phóng sinh (ngày mùng 10 vía đức Liên Hoa Sinh). Cuối cùng đứa bé sinh ra bình thường, khỏe mạnh, không Đao Gươm gì hết.

Công đức phóng sinh là rất rất lớn lao. Bạn nên tham gia vào một lễ phóng sinh tập thể (vì bạn sẽ hưởng công đức của toàn bộ buổi lễ, mọi ng cũng vậy).
Trì chú đại bi hay bất cứ chú gì khác cũng được, bạn có thể tìm các đĩa kinh Dược Sư, kinh Di Đà bật cho bé nghe.
Còn về bài chú bạn trì là quá chuẩn. Hồi phổ thông minh chỉ trì đúng bài chú đại bi (không có đủ nghi thức thế đâu), không cần mõ, tràng hạt... đâu.
Chúc bạn sớm đạt được ước nguyện!