Theo ý nhận xét của riêng mình thì vầy : Phần nhận xét về ông thầy đó thì NHAT NGUYET đã nói rỏ rồi , ông ta là ông thầy bùa chứ không phải thầy bên mật tông .
Riêng phần mình bôi màu thì cho thấy bạn rất có duyên với pháp môn Quán Âm , bạn nên chuyên tâm theo đó mà tu học , đừng chạy theo các pháp môn khác làm gì chỉ tổ rối tâm thêm thôi . Bạn nên thỉnh bức hình hay tượng Mẹ Quan Âm về làm trang thờ và tụng kinh Phổ Môn , niệm danh hiệu của Mẹ Quan Âm mổi ngày bao nhiêu đó thôi cũng đủ rồi . Bạn đừng chạy theo các pháp môn khác nửa Vạn pháp là một chỉ cần đạt được một là các pháp còn lại không quá khó để bạn tìm hiểu thêm đâu .
Và khuyên bạn điều này tùy tâm bạn thôi nhé !....Mỗi ngày bạn tụng niệm kinh phổ môn và danh hiệu Mẹ Quan Âm như vậy thì nên hồi hướng công đức cho ông thầy kia nửa nhé ! và nguyện cho ông ta sớm quay về với chánh đạo đừng hại người nửa vậy được rồi .
vài hàng góp ý ...chúc 2 chị em bạn tinh tấn tu học nhé !
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks