Trích dẫn Nguyên văn bởi sugiadianguc Xem Bài Gởi
Quả thật, tại hạ không bít huynh đã đc bao nhiêu năm tu đạo rồi, nhưng chắc chắn hơn tại hạ rất nhiều, ấy vậy mà huynh k để tại hạ, những ng đi sau k thể nào vị nể nổi.
Bài trước, khi huynh đăng bài thơ nói mình là ng đi khảo đã là điều nực cười lắm rồi, nay lại cứ thấy huynh công kích, phê bình thơ của ng khác, thật k thể nào chấp nhận được, mong huynh tự suy xét lại mình để nâng cao đạo hạnh.
Vài l[ì nhắn gửi đến huynh, nếu có j k phải xin bỏ qua, chẳng qua cũng chỉ muốn tốt cho huynh nên mới góp ý.
Kính
-------------------------------------------------
Nếu như người bình thường thì ngọn roi đã ko chịu nổi ,tôi cũng chẳng công kích ai ,chỉ thấy sao nói vậy ,nếu đạo hữu cảm thấy tôi nói sai thì giải thích bài thơ trên đi ,nếu cho khảo thì bài của tôi thành khảo ,nếu cho là giao duyên nó là giao duyên ,riêng tôi nói thẳng ,tôi đang đứng trước kẻ thù mà lòng ko khởi ác ,chỉ kẻ thù sợ tôi nên khởi ác thôi ,tâm bất chánh mới khởi bất chính .Nếu tôi có gì kính xin người miễn thứ cho NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT THIỆN TAI ,KO THIỆN SẼ GẶP TAI .
Vô d đ này để biết tâm mình có vững nổi lòng sân của mọi người