Chúc mừng CEO PHƯƠNG HẰNG.
CEO PHƯƠNG HẰNG nào đâu biết nào đâu hay… 😂ngoài anh TRẦN DẦN si mê bà ra còn có 1 anh TRẦN TỜ chỉ mới 70 tuổi trẻ trung hơn, đẹp trai hơn, có chức hơn, tài ba hơn, giàu có hơn anh TRẦN DẦN cũng đang ở xa và cũng đang si mê bà trong nặng nẽ.. phải nuốt ừng ực mỗi khi nhìn thấy bà.
Điểm vượt trội khác của TRẦN TỜ này là chuyên dùng bùa binh phép phật để "bắt xác" giống cái nào lọt vào đôi mắt him híp láo liên khí dâm ngùn ngụt của y.
Đó nôm na gọi là CHƠI BÙA MÊ/BÙA YÊU để đạt mục đích bất chấp liêm sĩ (trong khi TRẦN TỜ LẠI LÀ THẦY BÙA CHUYÊN NGHIỆP, nhờ nghề bùa mà thành tỷ phú dollar.. lại LÀM-ĐỂ-PHỤC-VỤ-CHO-BẢN-NĂNG-CON-ĐỰC-CỦA-CHÍNH-MÌNH THÌ SẼ HIỆU QUẢ TỐI ĐA)
Vì chỉ có TRẦN TỜ là kẻ trong cuộc, mới biết rõ cái gọi là TÌNH VÀ DỤC mà TRẦN TỜ ĂN CẮP ĐƯỢC, ĂN CƯỚP ĐƯỢC HAY ĂN MÀY ĐƯỢC là bằng cái cách đê tiện nào thoai.
Nhưng cái thứ TRẦN TỜ cần ĂN CƯỚP ĂN CẮP ĂN MÀY cũng chỉ là cần món ăn mới ngon hơn, đẹp hơn, học thức hơn cái tô cơm hẩm-bẩm-sinh khô cứng nhạt toẹt mà bắt buộc TRẦN TỜ phải nhai suốt 40 năm đến sái cả hàm mà thôi …
Còn TRẦN TỜ biết yêu thương ai ngoài những kẻ có cùng dòng máu ...haha..
Nếu biết yêu thương thì TRẦN TỜ đã yêu thương thật lòng cái tô cơm hẩm-bẩm-sinh bất chấp nó khô cứng hay thiu mốc vì đã có công giúp TRẦN TỜ no bụng và lôi TRẦN TỜ lên đỉnh vinh quang như hiện nay...hoho
Đâu có mở mồm bêu xấu tô cơm hẩm-bẩm-sinh từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới như vại..
TRẦN TỜ chỉ xem tô cơm hẩm-bẩm-sinh là công cụ để diễn trò gia đình giàu sang đề huề hạnh fuck trước bá tánh mà thoai.
Có sai cái chổ nào hăm.. Bố quá hiểu cái tẩy của TỜ ...Khửa khửa.
Người tinh ma giảo hoạt kiểu hạ tiện như TRẦN TỜ thì "NÔ FUCKING KE" cách ăn cướp đồi bại đến như thế nào… miễn THỎA MÃN ĐƯỢC LÀ ĐƯỢC ..
Nên CEO PHƯƠNG HẰNG phải cần bảo trọng..
SVCZ YouTube Player
PS :Dr.Lonist cực lạc phản đối sự vu khống bịa đặt trắng trợn trơ trẽn và vô sỉ này, vì vậy ngài Lonist sẵn sàng lên đèn múa nhang dậm chân thề độc 1 lời thề thảm khốc trước bàn thờ phật nơi ngài hành nghề rằng :
Trong cuộc đời 50 năm huơ nhang thổi bùa của ngài…
Ngài chưa từng TUNG BÙA MÊ RA ĐỂ NHẰM BẮT XÁC GIỐNG 1 CÁI NÀO ĐỂ LÀM SEXTOY DƯỚI DANH NGHĨA CAO QUÝ VỢ BÉ CỦA NGÀI.
Bố thách thằng bố mày thề trên đầu con gái Làng Vồn của mày!!
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks