Đi lên chùa chi vậy các bạn
Đi lên chùa chi vậy các bạn
hết bùa ... đến ngãi ... giờ lôi lun atula đại pháp , ... rồi âm binh ... chúa ngục lun hả chài @@
:rose:
Hậu quả của nhà ngươi sẽ đến gần đây thôi. Lúc nó đến ngươi không bao giờ ngờ tới được . Tôi sẽ làm âm thầm lặng lẽ. Đừng có tưởng mấy câu chú tôi post lên như vậy là đánh giá được tôi
cuộc chiến đang rất cang thẳng. kết thúc hiệp 3. nghỉ giải lao 15 phút ăn tàu hủ. 15 phút sau đánh tiếp. beng beng beng
đệ xin chào hyh bịn 571. ửa hyh bị dăn miển hã . nè đệ có bày thuốt mày đai . hyh hải đi tiềm ổ ong khô đem để vô cái dỉa rồi để cục than vào ung cho có khói lấy cái mền chùm lại song . 1 + 2 lần là hết liền à. chúc hyh hết mày đai nhé.
từ phongn3000 loves .nhân danh 9 phương trời 10 phương chư phật chửa bệnh cứu người phổ độ chúng sanh
Last edited by Tu Phongn3000; 29-07-2010 at 02:36 PM.
Tên giả danh thầy bùa đã đi thỉnh tổ.
Hí hí, sắp có đại huyết chiến rồi. Canh me lượm bảo bối.
lang thang khắp cõi Ta Bà...
...giật mình ngoảnh lại, quê nhà xa xăm!
Tôi mà thỉnh tổ thì ông có chạy đằng trời.
Có kẻ đang rút lực của tôi, nhưng cẩn thận đó bạn.
ê ê ê............
tui me hôm qua đến giờ rồi nhe, hong được tranh giành với tui nha..tui méc má đó...
mà mấy huynh cho tui hỏi chút xíu nha, đừng hại tui tội tui lắm. Tui thắc mắc là người này nói người kia giả danh, người kia nói người nọ giả mạo???? tui hong hiểu gì hết. Có ai nói rõ hơn chút hong??
Thôi..dzọt di nang
Hoàng Đế Spam
Chủ Tịch Hội Đồng KHOA HỌC HUYỀN BÍ - TÂM LINH - HUYỀN THUẬT.
Ăn nói có khẩu khí lắm, Tôi làm đây tên giả danh thầy bùa đã trúng kế của tôi
Tôi nghĩ các bác nên dừng lại đi thôi.Một mình Nicre đấu với quần hùng e rằng ko cân sức.
Lửa địa ngục đang chờ các ông đó, ai nhanh chân thì đi lẹ đi, các ông còn thua 1 người làm phước báu bình thường nữa, đúng là dân ngu, có tài mà ko có đức, có tài mà ko có trí tuệ, mãi mãi ngu nha, ngu triền miên haha
om mani padme hum.
....cre...ni...mê...sít....
mấy trò này thật vô nghĩa nếu có thật họa chăng chỉ gây nghiệp mà thôi nếu muốn đấu gì đấu ra sao thì nên gặp mặt chọn ngày thi pháp bao nhiu người tham gia đấu ai đứng phe ai như vậy có đở mất công tốn tài nguyên của diễn đàn ko . riêng tui sẽ làm ban giam khảo và treo thưởng là 1 tách trà olong thượng hạng:coffee: và 1 đóa rose4 cứ như zậy đi hen :big_grin:
ê tui canh từ hồi tối tới giờ rồi nha không được lụm bảo bối của tôi à. tui sinh tử à nha. hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Thái cực sinh lưỡng nghi,lưỡng nghi sinh Tứ tượng,Tứ tượng sinh Bát Quái.... Bát Quái biến hóa vô cùng... Vạn sự đã nằm trong Bát Quái hết rồi!
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Bookmarks