Xuyên tạc hay không thì đó là ý nghĩ của bạn.
Tôi có nói trong đây là tâm tư.
Thì tôi cũng có nói là tôi nói đúng bao giờ đâu mà không nhảm.
Còn cái đuôi của tôi thì dài lắm, bạn cứ từ từ mà thấy, hoặc nếu không thấy thì cũng đâu có sao. Đây là bài viết bên tôn giáo Cao Đài, vì kinh sách bên CĐ cho rằng tất cả đều do Thượng Đế mà ra.
Vả lại, dù là Thế Tôn hay một vi phật nào thành phật đi chăng nữa củng là ý của Thượng Đế hết thảy, cái này chắc phải hỏi đích thân giáo chủ của tôn giáo mới rõ, bạn đâu phải là Thế Tôn hay là phật mà bạn biết là Người thành phật hay xuống thế độ rỗi nhơn sanh không do ý chỉ của Thượng Đế.
Thế tôi mới nói, nhiều người họ sùng bái tôn giáo của mình mà quên mất còn có nhiều tôn giáo khác, họ cũng có cái hay cái đẹp và đường giải thoát của chính họ, đâu chỉ riêng mỗi phật giáo mới làm được, hoặc đâu chỉ riêng mỗi phật mới có thể cứu rỗi chúng sanh đặng đâu.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks