Trích dẫn Nguyên văn bởi Tố Uyên Xem Bài Gởi
Hehehe!! Uyên nói sự thật đó! thầy bà mà trình độ tọp tẹp thì đừng vội khoe mẽ hoành tráng, cần phải khiêm tốn học hỏi. Lúc tới việc cần giới thầy bà ra tay thì lại viện cớ này có nọ thoái thác, lý tro lý trấu chẳng ra gì, tức là trình độ kém biết hông chỉ giỏi hù dọa đám người ít học. Còn bạn đừng vội tỏ ra ta đây " nguy hiểm" mà lên giọng kẻ cả nhé! Hãy học và đọc nhiều vào cho sáng cái đầu ra.
Cần chi phải tới tận đó để hóa giải, ngồi nhà niệm chú cũng đủ rồi. Nếu dân tình nào ở nơi đó cần nhờ vả giúp đỡ thực sự, có lời với Uyên chỉ cần trong 7 ngày có thể giải quyết vụ này.
Quá tốt :hee_hee::hee_hee: mà người ta đâu biết đến web TGVH đâu Tố Uyên ignored nên có gì Tố Uyên ra đó giải giúp người ta đi chứ đừng lên mạng mà nói :oh_go_on::oh_go_on:
nếu dân tình nào ở nơi đó cần nhờ vả giúp đỡ thực sự, có lời với Uyên chỉ cần trong 7 ngày có thể giải quyết vụ này
Vậy chắc trình độ Tố Uyên cũng vô cùng CAO SIÊU lắm rồi :laughing: nên mới giải quyết được vụ này trong vòng 7 ngày.Mấy thầy kia thì trình độ yếu kém nên chỉ biết hù dọa đám người ít học thôi :big_grin: bạn CÓ HỌC thì ra ngoài đó giúp người ta đi wellcome1