Trích dẫn Nguyên văn bởi vuhanp Xem Bài Gởi
Chà chà , Hành Giả Du Già lúc này tiếng tăm lẩy lừng quá rồi, cả Diển Đàn TGVH này náo nhiệt với Môn Phái TCS của Huynh , chúc mừng nhé.
Niệm Phật quán chấm đỏ là Pháp của sư phụ mà , may mà ổng còn nhìn thấy thằng đệ tử già đi lạc này, không thì " Tịnh " rồi. hehe.
Hic Ác nhân đã phán nhà tan cửa nát vợ chồng con cái ly tan rồi ( điều này đã xãy ra vào tháng 11-2012 ),huynh còn khuyến mãi thêm gì nữa đây ???
mà dù sao Có còn hơn không , cám ơn huynh trước nha...
Mọi việc cứ từ từ, xem nào bạn vuhanp trước kia có tham gia Mật Tông Thầy Già hay Thầy Trẻ gì đó ? Rồi trì UTKC, rồi trì Chuẩn Đề, Trì 5 bộ chú, chú cầu tài, chú thần voi...sao vuhanp chơi nhiều chú quá vậy ?

Hiện tại tôi thấy niệm " A Di Đà Phật " quán chấm " Đỏ " gì của HSTD ?

Bạn te tu cả về vật chất lẫn gia đình một phần là do trì quá nhiều chú, tập quá nhiều pháp mà không có bất cứ một vị Thầy Tổ chân truyền nào hết,tu Mật Pháp mà không có Tổ Thầy trực tiếp theo dõi chỉ dạy thì không thể nào đạt được !

Nếu có một lời khuyên của tôi đến với bạn " bạn nên xã bỏ hết, không thờ bất cứ ai nữa, không tu tập hay làm gì nữa, sống một cuộc sống bình thường trong thời gian từ 03 - 06 tháng sau đó tôi sẽ cho bạn lời khuyên tiếp nếu bạn nghe lời tôi " - tuy nhiên tôi biết bạn sẽ không tin & nghe lời tôi, nhưng tôi vẫn nói ra 1% vẫn là cơ hội !

Chúc bạn tinh tấn

Trân Trọng !