hehehe, sẵn tiện nói anh em luôn, thật sự trên này có vài anh em... dại quá dại
người ta quăng clip lên, chẳng để lại 1 lời gì, còn mình ráng banh mắt ra mà kiếm "chiêu" của người ta mà chém. Vừa tốn calo mà chả ích lợi gì:party:1. Nói thẳng ra clip đó chẳng có 1 ý nghĩa gì cả, vì đồ thật thì sao, xài chiêu thì sao? Nếu là thật thì anh em chẳng mất 1 kí lô nào, còn cái đó là ảo thuật bị anh em vạch ra thì anh khoa cũng chẳng mất 1 kí lô nào
còn anh laivoanh, em xin có vài lời nhé, ân oán cá nhân thì giải quyết bên ngoài, đem lên diễn đàn mần chi hử anh? Mà biết được anh khoa luyện khí công bùa ngãi gì gì chắc thân với ổng dữ lắm nè, em chat hằng ngày còn chẳng biết được mà:rolling_on_the_floo
anh em yêu võ, gặp nhau đụng chạm tay chân 1 tí, sau chuyển qua cafe bia bọt ko đã hơn hay sao? Cớ chi mà trốn biệt như bóng chim tăm cá rồi nhảy lên chém người ta trên diễn đàn, cái kiểu làm việc này còn quá cha tiểu nhân ấy chứ:hee_hee:
tiếc quá cơ, nói chuyện toàn phật mà chẳng học theo ổng gì cả. Vơ cả đống đá vào cái thúng đang mang trên người làm chi thế này? Buông đi, buông đi:loser:
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks