cái này mình không biết nữa, mình chỉ đưa ra giả thiết, khi thay đổi vị trí, thì ánh sáng cũng bị thay đổi, ánh sáng từ cái đèn tuýp trên trần nhà chiếu vào cái ống kính cua máy ảnh có những mức cường độ ánh sáng khác nhau. Có thể ánh sáng yếu thì nó không làm hiện rõ được cái hơi nước đọng lại trên ông kính và nó bị ẩn mờ đi, nhưng các hạt hơi nước ở các vị trí khác lại rõ do cường độ ánh sáng nó nhận được mạnh lên , nó làm rõ ở điểm này, và không rõ ở điểm kia trên ống kính.
hoặc có thể là hiện tượng vật lý quang học của ánh sáng, có thể thôi nhé, nó cũng gần giống như hiện tượng mắt đỏ, khi chụp hình. Mình cũng không có kiến thức lắm về vấn đề này. Cho nên chỉ đưa ra giả thiết như vậy thôi.
hoặc có một giả thiết nữa là do môi trường không khí ẩm, có các hạt nước nhỏ li ti phản xạ lại ánh sáng, giống như hiện tượng cầu vồng
các phân tử , hạt nước, tinh thể hơi nước, nỏ li ti trôi nổi trong không khí, khi gặp ánh xáng nó phản xạ lại ánh sáng và máy ảnh bắt được ánh sáng đó.
hoặc cũng có thể do chất lượng của máy ảnh , ảnh...
nhưng cũng phải thừa nhận một điều là ảnh toàn liên quan tới tâm linh cả, .
tìm hiểu thêm ở topic này: http://www.thegioivohinh.com/diendan...hread.php?t=11
mình được biết đây gọi là hiện tượng orbs , cũng khá là hay.Search trên mạng từ orbs cũng có rất nhiều ảnh như vậy.
kiến thức của mình vẫn còn hạn hẹp quá, chỉ đưa ra giả thuyết vậy thôi.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks