Trích dẫn Nguyên văn bởi Gaf171454898 Xem Bài Gởi
Tôi đọc qua bài của anh " dienbatn" và thắc mắc của bạn " PhucLanh". Tôi định viết bài song đường vào báo không được vào, mạo muội viết kính gửi phúc lành như sau:
1. Trang 393 đại môn mở tại phân kim Quý Tỵ ( Các thần sát an là đúng )
2. Trang 394 ( Phân kim ất tỵ ) Toàn bộ đúng chỉ thay đổi Tại tốn thì Vô thực khí mà phải đổi Đại sát tại khảm.
3. Trang 395 đến 398 ( Phân kim đinh tỵ cho đến giáp ngọ) Đúng hết.
4. Trang 399 ( Phân kim bính ngọ ) phải đổi tài lộc cung tốn về cung khảm ( Tại khảm có âm quý và thiên lộc )
5. Từ trang 400 đến 403 đúng hết.
6. Trang 404 ( Phân kim tại Đinh Mùi ) phải an như sau:
- Cung tốn, Càn, Chấn ( Vô thực)
- Cung Ly: Dương Quý+Dịch Mã
- Cung Khôn: Thiên Hình
- Cung Đoài: âm Quý
- Cung Khảm: Thiên Lộc+Đào Hoa+Độc Hoả
- Cung Cấn: Đại sát+Thiên Hình
7. Trang 405 đúng ( Phân kim Kỷ mùi )
Kết Luận:
1. Không phải tác giả nhầm mà do lỗi đánh máy.
2. Khi làm thầy phải đọc kỹ, tránh khinh suất, không được phép áp dụng ngay mà phải tính toán và dịch lý ( Do một số người không biết nhầm hay không hiểu hay vội vàng , sẵn sách tra ngay, nhưng lỗi sách quá nhiều vì tôi xem nhiều sách thấy lỗi )
3. Đặc biệt đối với bạn khi tôi sửa thì bạn sẽ thấy quy luật đúng như sách viết để an các thần sát vì nếu bạn đọc không kỹ không biết quy luật mà sách lại sai thì tìm kim đáy biển bạn ạ.
4. Còn bạn muốn biết nguyên khí thì hỏi anh " dienbatn", hoặc tác giả
5. Khi có dịp rỗi tôi sẽ tâm sự bạn nhiều, chúc bạn hạnh phúc và diễn đàn của chúng ta ngày một thịnh vượng.
toi da doc quyen phong thuy ung dung cua TML nhung van chua biet cach tinh va tim nguyen khi de ap dung Trach va Nguyen khi mong anh giai thich giup toi.