Huynh VQ mến ,huynh khó có thể xác minh vì chỉ có Thần linh mới nhìn thấy rõ ràng về con người thôi ,trên góc độ liên cảnh giới ,còn con người thì chỉ suy đoán ,nên việc tu tập tâm linh bị sai lệch nhiều .Vì vậy trong Kỷ nguyên tâm linh này nhiều vị Thần linh cao cấp đã xuống truyền giảng ,tiết lộ gợi ý cho con người nhiều vấn đề ,mà như huynh thấy cần có trực giác cao mới cảm nhận thấy được để rút ra cho mình các bài học ,.Các huynh sinh ra đã có đạo Phật ở bên cạnh rồi nên các huynh ít nghĩ đến phát triển trực giác .Huynh hãy thử đặt mình vào trường hợp nếu mình sinh ra trong đạo Chúa thì làm thế nào có thể chấp nhận được các chân lý của Thần linh ví dụ về luân hồi ,nhân quả .Chỉ có bằng lý trí cao cấp -tức là trực giác mới cảm nhận thấy .Hoặc nhiều người ,các bộ tộc sống ở những nơi không bao giờ có chùa chiền ,kinh sách Phật thì cũng chỉ có trực giác mới đưa họ đến với thế giới vô hình ,với các Đấng tối cao luôn yêu quý con người từ đó con người cũng thể hiện lại tình yêu sùng bái với Thần linh .Và cao hơn nữa là trực giác sẽ đưa con người đến nhận thức về thiên tính của mình -là một phần của Thượng đế ,Thần linh ,Hoàn vũ ,là một phần của Toàn thể ,từ đó mới nâng cao rung động năng lượng của mình ,và nhận được về mình sức mạnh mang thiên tính -mà sẽ được ban tặng cho con người trong Kỷ nguyên mới này khi người tu đã đủ chín muồi .Vì vậy tu tập để phát triển trực giác là một trong những vấn đề quan trọng không kém là điều kiện để phát triển thể tri thức -là một trong ba thể cao cấp ,dẫn đến phát triển hai thể cao cấp nữa .Khi đó mới có thân kim cương ,hay đó chính là quá trình chuyển hóa sang "vật chất cao năng lượng "như có người gọi vậy .
Cái TÂM mà huynh nói đến đó chính ở thể vía ,vì thể vía chủ về cảm xúc ,tình cảm ,từ bi, tình yêu ,sự đồng cảm ,tha thứ ...Khi tu tập ,sự đồng bộ của Thần linh sẽ đưa đến cho người tu các tình huống thực tế sống động để thể hiện lòng từ bi ,sự đồng cảm với những người xung quanh ,và sau đó nếu người tu bằng trực giác nhận ra ngay đó bài học của các chư vị dành cho mình thì mới là tốt .Thần Kraion cũng nói rằng "Các bạn sẽ dần dần trở thành người kiên trì ,bình tĩnh ,với những cái nhìn thông thái đối với những người xung quanh .Đối với các bạn những quá trình đó được tiếp nhận hầu như hoàn toàn trí tuệ ,mặc dù trên thực tế chúng là những khía cạnh của thể vía ."Và còn nhiều bài giảng nữa về vấn đề này mà bây giờ tôi không thể nói hết .
Ngoài ra còn các thể khác nữa mà người tu tập cần phải hướng vào khái niệm của nó mà tu theo .Thần linh đã nói trong truyền tin cho Kỷ nguyên mới rằng :"Nếu các bạn theo Ky tô giáo ,thì tôi yêu cầu các bạn :xin hãy tiếp tục nghĩ về người thầy Giêsu và trong tình yêu tràn đầy hãy xin chỉ dẫn -nhưng không phải dựa trên những học thuyết của con người ,mà trên sự thông thái của thần linh ".Thiên luật đã có nhiều điều thay đổi ,các huynh cũng nên tham khảo để khỏi lạc hậu với thời cuộc và thiệt thòi cho sự tu tập của bản thân .
Cấu trúc sinh học của con người ,cấu trúc ADN ,hoàn toàn không đơn giản như con người nghĩ ,vì nó còn nhiều bộ phận nằm trong cảnh giới nhiều chiều mà con người không nhìn thấy .Nếu huynh thường xuyên theo dõi "Thiên sứ truyền tin "thì sẽ thấy rất thú vị ,và sẽ rất khâm phục Đấng tạo hóa đã tạo nên con người và đang giúp người Trái đất dần dần tiến hóa cao hơn nữa ,vượt ra ngoài Thiên hà ,vũ trụ .Đó là những giáo trình mới cho con người của Kỷ nguyên mới tu tập vì trong đó có sự đồng bộ của Thần linh .
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks