kết quả từ 1 tới 20 trên 151

Ðề tài: Cách thấy ma !!Hiệu quả mà tôi đã từng thử(Thề dốc chết)

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #7

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi nguyenthanhnhan Xem Bài Gởi
    Tôi rất mừng vì tôi đã thử được 1 cách thấy ma này.Nói là thấy ma nhưng thật chất lại là ma giúp mjnh` đấy.Sau đây là cách thức rất đơn giản:
    CHUẨN BỊ:

    - 1 cái gương mà minh` thường soi nhất.
    -1 dĩa trái cây( chỉ cần đi mua mấy trái quýt là được 0y`)
    -2 cây nến( đỏ ,trắng,ji` cũng được)
    -2 ly nước.
    -3 cây nhang và lọ cắm nhang.
    đầu tiên: để cái gương lên bàn,tiếp đó đặt lọ cắm nhang ở trước gương.Đặt dĩa trái cây lên bản --> Đốt nến, đốt nhang.NHƯNG:
    CÓ 2 ĐIỀU CẦN PHẢI CHÚ Ý:
    1-KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ AI BIẾT MINH` LÀM CHIỆN NÀY.
    2-PHẢI ĐÚNG 12H ĐÊM( Vì người âm xuất hiện nhiều).MÀ CÁI NÀY LÀM TRONG NHÀ CŨNG ĐƯỢC.


    CHUẨN BỊ XONG XUI TIẾP ĐẾN PHẦN CHÍNH:

    Dễ lắm!! Nhìn vào gương và hãy hỏi gương nhưng điều mà minh` mún pik.Thật đấy !!!Tôi đã thử và rất mừng nên hôm nay tôi mới dám post lên đây cho anh em cùng tham khảo đấy!!!
    Những câu hỏi cần thiết hỏi gương nè:
    Thí dụ
    -Tương lai tôi sẽ làm gì?(Gương sẽ hiện ra hình ảnh của bạn trong tương lai:Làm rẫy,ca sỹ,giám đốc...)
    -Người nào yêu tôi nhất?
    -Tôi (Người thân )sẽ sống đến bao lâu?
    -Kiếp trước của tôi ra sao?
    ....


    Có 1 sự việc dzui mún kể cho mọi người là .Dì của bạn chị mình, thử xem cách này (Lúc đầu bả đâu có tin ) Chuẩn bị xong 0y` bả mới hỏi gương..hj` hj` bả hỏi là : Người nào yêu tôi thật lòng nhất?-->Cái xong cái gương hiện ra mặt bạn trai của bả ..bả không thể tin được ,xong rồi bả xỉu .từ đó tôi mới tin và làm thử ,Nhưng mỗi khi làm thử tôi rất sợ vì tôi là người yếu bóng vía mà.!!!!!



    Thôi mọi người hãy cố làm thử đi ha...


    *Cám ơn bài viết của bạn.TM đọc sơ qua thấy cách bạn hướng dẩn dễ thực hiện,TM cũng muốn xem thử người yêu mình là ai?? nhưng hơi sợ ,nhỡ khi nhìn thấy rồi té xĩu, không biết hay hơn.
    Last edited by TrieuMinh; 30-05-2009 at 01:37 AM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •