Thân chào bạn VHKhoi, sự phát triển dân số trên Trái Đất tăng dần đúng như nhận xét của bạn, cụ thể như sau:

Dân số vào năm 1000: 310 triệu người
Dân số vào năm 1900: 1,6 tỷ người
Dân số vào năm 2000: 6 tỷ người
Dân số vào năm 2050: 9 tỷ (dự báo)

Hiện nay dân số thế giới đang là 6,5 tỷ người, gấp 21 lần dân số vào năm 1000. Vậy Linh Hồn từ đâu ra?

Chúng ta có thể dựa trên những cơ sở sau đây để hiểu vấn đề này:

1. Mặc dù dân số có gia tăng so với ban đầu, và hiện nay Trái Đất đang có khoảng 6,5 tỷ người, nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều linh hồn lang thang, chưa đầu thai, chưa siêu thoát, thỉnh thoảng nhập vào người này, bám theo người khác, thậm chí có người bị 3-4 vong theo. Chứng tỏ số lượng Linh Hồn luôn luôn nhiều hơn con người.

2. Trên thế giới có rất nhiều Thầy tâm linh, mỗi người Thầy có thể điều khiển hàng trăm âm bình, hàng ngàn, hàng chục ngàn binh gia.

3. Trong khi đó, những nhà thực hành tâm linh cũng có nhiều chư vị đỡ đầu phù độ. Nếu ai may mắn được các vị thánh thần chọn làm đại diện thì có thể được cấp phát hàng triệu, hàng chục triệu thiên binh, thiên tướng đi theo làm nhiệm vụ.

Dựa vào những điều trên đây, có thể nói rằng Linh Hồn đang có mặt hằng hà, sa số, và sẵn sàng được phân công đầu thai vào con người bất cứ khi nào cần thiết.

Cám ơn ý kiến của bạn. Chúc bạn vạn sự an lạc.