kết quả từ 1 tới 20 trên 31

Ðề tài: Đi Châu Giang tìm thầy.

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #6

    Smile

    Trích dẫn Nguyên văn bởi thiensumegai Xem Bài Gởi
    Chào cả nhà!
    Xin lỗi THANHBINH trước nhà. Mình đọc qua đoạn văn của bạn mình nghĩ và sau đó tin tưởng bạn chắc chắn là nữ ko thể là nam được. Dù bạn có có thêm vào đoạn văn nào là" thấy mình đẹp trai" gì đấy....càng làm cho mình tin tưởng thêm bạn là nữ. Tất nhiên bạn có thể nói ko với mọi người, nhưng bạn hãy nói thật lòng mình thử xem nào?
    Có điều tôi ko biết bạn khoảng bao nhiêu tuổi thôi. Nhưng một pn trẻ tủoi thì mình ko nghĩ họ thích chuyện bùa ngải nầy. Vì vậy, có thể bạn khoảng 40 tuổi đổ lại. Nhưng đàn bà thì làm sao luyện Ngải được? Nếu bạn là đàn bà bạn chỉ có thể nuôi ngải thôi chứ ko thể luyện được. Vậy thì, bạn là 1 pn và chưa luyện được món Ngải nào hết. đúng ko?
    Chỉ mong làm quen với mọi người thôi.
    ( co the minh chu quan qua ha tb, nhung khong he gi).
    Bác cứ đoán già đoán non làm gì, bác cứ chịu khó đọc một loạt các bài tự chuyện của TB thì bác sẽ biết TB là B or G, khoảng bao nhiêu tuổi :confused:
    Còn cái việc bác nói là chỉ có đàn ông mới luyện được ngải thì H5 thấy không thông, dù H5 mù tịt về chuyện bùa ngải.

    TB thông cảm nha, vì hoàn cảnh cuộc sống thời trẻ của TB giông giống với mấy người bạn của H5 , họ chắc cũng gần tuổi với TB, nghe các câu chuyện hồi xưa của TB, mình lại thấy nhớ mấy người bạn quá :)
    Last edited by h5n1a; 14-01-2009 at 08:25 PM.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Ma Quá Giang
    By xhoanlongx in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 8
    Bài mới gởi: 24-07-2010, 12:44 PM
  2. Ma Quá Giang
    By Apha in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 20-11-2009, 07:50 PM
  3. MA QUÁ GIANG st
    By ThienMa in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 01-10-2008, 12:28 PM
  4. Buôn thần, bán thánh ở núi Sam, An Giang
    By Bin571 in forum Chuyện các Thầy, Bà…
    Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 24-05-2008, 07:34 AM
  5. Ma Qua Giang (mới)...^^
    By xhoanlongx in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 05-12-2007, 01:40 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •