xin có đôi lời cùng bạn.
ở đầu bài tôi có ghi, mong bạn xem lại.
" Xin miễn Bình Luận
Tôi hôm nay 17/05/2012 có gặp một trang web http://caodaigiaoly.free.fr/NuocMatM...PhongThan.html do sao khi đọc không thấy có hại, chỉ có ý khuyên người quầy đầu hướng thiện. Nên xin phép các vị cho tôi đăng lại đây, để ai có duyên thì thực hành theo. "
sau khi đọc những dòng chữ của bạn tôi cũng rất cám ơn. Vì bạn đã đọc bài này.
Trước hết thì xin nói cùng bạn, đây là cơ bút của Cao đài Giáo. Vì là cơ bút nên các Ngài giáng xuống và cho chúng ta biết cách để tu, chứ không có chỉ tường tận là tại sao thứ tự và cấp bậc phải như vậy.
Lại nữa, bạn đọc lại đoạn này: "- Bằng cách các con phải ăn chay. Ăn chay là các con đã tỏ lòng sám hối từ nhiều đời nhiều kiếp. Các con có ăn chay, các con mới có tha thứ cho tất cả và xả bỏ những tội lỗi trong nhiều đời của các con. Đây cũng là lần cuối cùng mà Mẹ tha tội cho các con, hãy nghe lời Mẹ chỉ còn lần cuối mà Mẹ phải cứu hết các con."
- Theo ngu ý của tôi, việc ăn chay đối với các tôn giáo khác cũng vậy, các tôn giáo bạn có thể ăn chay theo tam tịnh nhục (không biết có đánh sai ko..) theo phật giáo (bạn tìm lại bên phật giáo để biết thêm)
VÀ điều quan trọng là hãy theo đức tin của bạn!!!
thân
Nam Mô A Di Đà Phật
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks