Sau vụ đó thì.. tín tâm mẹ em tăng hơn một chút (vì hồi nào giờ tin sơ sơ à), nhưng sau đó em khuyên niệm Phật thì cũng có chịu-niệm-hơn-một-xíu. :) Vậy cũng hoan hỷ rồi.
Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện để góp phần tăng thêm sự tin kính mẹ Quán Âm của mọi người. :love_struck: Thiệt là nhiệm màu quá nhỉ. Nghe những câu chuyện linh ứng của Ngài Quán Âm thiệt là xúc động trước lòng Đại Từ Bi của Ngài, xúc động trước sự nhiệm màu của Phật pháp.
Biết là tu theo Phật, hướng đến giải thoát, giác ngộ là chính. Phải đặt đó làm mục tiêu tối hậu. Thế nhưng, trong đời ai mà chẳng có lúc này lúc kia, đôi khi gục ngã hay cảm thấy chới với, bế tắc... thì hãy nương nơi Phật pháp, tin kính, thành tâm nơi Ngài thì nhất định sẽ được hóa giải. Rồi thì con đường bớt chông chênh, đi đến đích cũng có phần hoan hỷ và dễ dàng.
Cảm ơn chị, chúc chị luôn an lạc, hoan hỷ. :love_struck:
A Di Đà Phật.
Vâng, đúng thế. :)
Trong Kinh Đại Bi Tâm Đà Ra Ni thì Bồ Tát Quán Âm có nói rằng:" Duy trừ 1 việc là đối với Thần Chú này sanh lòng nghi thì thậm chí tội nhỏ nghiệp nhẹ cũng không được diệt mất, hà huống là trọng tội, mặc dù trọng tội không lập tức được diệt trừ, nhưng họ vẫn có thể tạo nhân bồ đề về sau, cho nên tất cả trời người đều nên tụng trì và chớ sanh biếng lười".
Ngay đó liền thấy, trì mà còn nghi ngờ, không thực sự thành tâm, tin tưởng thì tội nhỏ nghiệp nhẹ cũng không được diệt mất, nói chi là hóa giải tội nặng để thành tựu mong cầu. :)
A Di Đà Phật.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks