Trích dẫn Nguyên văn bởi CUUBAOLONG Xem Bài Gởi
Cám ơn Bạn vo minh cau dao.
Khi quyết định viết bài này, ngoài nguyên nhân tôi đã nêu lên trong phần I, tôi còn có tác ý tường thuật chính xác về ngôn ngữ, cử chỉ, thái độ, suy nghĩ và thậm chí cách biểu lộ tình cảm hỷ, nộ, ái, ố của những người trong thế giới vô hình, để quý bạn đọc hiểu thêm về Âm Thế. Chỉ có vậy thôi. Nếu như bây giờ tôi gắng gượng viết tiếp, thì chỉ còn là hồi ức và trí nhớ, tôi sẽ không thể nào ghi lại trung thực về người và việc được. Xin lỗi Bạn.

Trân trọng
CUUBAOLONG


Ôi buồn ơ .......i là buồn , bác không viết tiếp thì lỡ mất cơ hội học hỏi rồi :at_wits_end::at_wits_end: .

Chẳng giấu gì bác mình củng đang tìm hiểu về vấn đề này , không hiểu vì có duyên , hay ân oán gì đó mà có một số đang theo mình . Giúp có, mà phá củng có . Có thể là do ân oán và một số theo để tu học nên số này họ giúp . Mình chỉ biết là rất nhiều , :at_wits_end::at_wits_end:

Mình tôn trọng ý kiến của bác, nhưng mình củng huy vọng bác đổi ý he he :thumbs_up: . Tuy mình không biết bác nhưng mình cảm giác bác là một cao nhân và có nhiều điều đáng học hỏi , Sau một thời gian thiền định trực giác của mình chính xác 70 đến 90% đó , (bác không cần chối quanh đâu he he :idea:):idea:

Xin chúc bác tu hành tinh tấn , :thumbs_up: