Trích dẫn Nguyên văn bởi Jenny Xem Bài Gởi
Nhưng ngẫm nghĩ kỹ lại , chưa chắc Hcthinh sai hoàn toàn , chỉ là phản ứng hơi thái quá thôi , Hcthinh lên án thầy bà dỏm _ khó nghe , nhưng thật sự thì thầy bà dỏm và lừa đảo vẫn đầy rẫy trên các diển đàn đấy thôi :silly:
Lão Thịnh sau một thời gian chạy theo các thầy xin phép , giờ nghiệm ra ( sáng mắt ra ) phép linh nhất là mr Dollas và Ms Euro , nên kg online mà bán mạng làm việc , chứ kg phải việc các diển đàn Hcthinh kg thể vào vì bị xóa bài và lên án .
Tuy tớ và Hcthinh hay cãi nhau , chống đối nhau , nhưng dù sao lão Thịnh vẫn là người duy nhất HY dám cho hack vào máy tính của HY ( dù HY cũng quen biết bạn bè bên IT ) , đủ để thấy Hcthinh vẫn là người HY có thể tin tưởng được trên thế giới ảo này .
Lời ngon ngọt chưa chắc đã thật . Kíu !
Ê...ê...ê...chuyện riêng tư đầu ấp tay gối mà đem lên đây công khai là sao ??? xí...ghét quá đi thôi....
( tối nay mình xài Durex nha)