Trích dẫn Nguyên văn bởi trungtu83 Xem Bài Gởi
Mình có một việc ... Kính mong mọi người biết cách gỡ thì chí giáo cho mình biết, để gia đình nhà bạn mình yên tâm làm ăn.
Thân gửi trungtu83,
Việc hương linh (âm binh) trong ngôi nhà đó không quá khó khăn (để dàn xếp) đâu bạn. Thiển ý của tôi:
1- Gia chủ nên tránh hoàn toàn những cách giải quyết như tìm thầy trục, ếm, đánh, hay xua đuổi chư hương linh (nếu xác định là người chủ trước thật sự có chôn hai bát nhang xuống giữa nhà).
2- Theo niềm tin Phật Giáo: Gia chủ hãy tìm đến chùa để xin chư tăng, chư ni hướng dẫn gia chủ làm thiện sự, rồi hồi hướng công đức, phước báu đó đến chư hương linh.
3- Theo niềm tin về Thế Giới Vô Hình: Gia chủ hãy tìm đến quý thầy, quý bà có uy tín và đạo đức, xin giúp đỡ về phương diện Tâm Linh đối với chư hương linh.
4- Trong trường hợp gia chủ cùng đường, bạn hãy nhắn tin cho tôi. Tôi sẽ giúp gia chủ bằng cách thỉnh ý với một vị sư cô ở Hoa Kỳ. Nếu sư cô thuận ý giúp đỡ, thì chính gia chủ ngôi nhà đó cần trực tiếp liên lạc với sư cô. Xin thưa trước: "Free of charge", hiểu với ý "không tính tiền", bạn trungtu83 nhé!
Chúc gia đình bạn của bạn sớm được trở về ngôi nhà, sống trong êm ấm và yên tâm làm ăn. Cầu chúc bạn và gia chủ ấy vạn điều an lành.
Trân Trọng
CUUBAOLONG