Trích dẩn: Thật là mạt pháp hoàng hành bá đạo. Ai dám đảm bảo những người đệ tử của ông (Và ngay cả ông) điểm dạo (Quán đảnh ) xong mà không hướng người ta tới Ma đạo, day ngươi ta tu tri Ma pháp?
Trích dẫn : “Thầy Già có năng lực của Phật thì xuống địa ngục cứu vớt Quần sanh còn hơn ngồi đây tán dốc”
Xin hỏi bạn là ai, tu theo ai, đạt được cái gì và làm được cái gì mà sao bạn vào đây nói lung tung như là người không biết cái gì hết vậy?
Đâu có ai mời Arya vào đây hồi nào mà Arya vào đây nói lời quá khích, thách thức người ta xuống địa ngục, và cho lời nói của người ta là lời nói dóc? Trước khi buông lời chỉ trích người ta, Arya phải điều tra sự thật trước như bao nhiêu người đã làm sau khi đọc bài Thầy già: xin điểm đạo là biết ngay. Bạn cũng nên xin điểm đạo để được mở mắt đi !!!
Thầy già vào đây viết bài dạy dỗ toàn những kinh nghiệm quý báu có thật, chứng minh được, nhân chứng còn sống, … toàn là lời vàng ngọc mà bạn có mắt lại như mù, có trí như mê muội, chẳng thể biết.
Bạn muốn biết thầy già là ai thì hãy ráng tu cho tới khi được mở thần nhãn như một vài huynh đệ trong Mật tông thì khắc biết.
Mấy năm trước tôi được một đê tử của một đệ tử của thầy già điểm đạo. Tôi cũng chưa được cái duyên phước để gặp thầygià nhưng đã được chư Bồ tát cho thấy bằng con mắt thứ ba trong khi ngồi trước bàn thờ Phật hành trì. Xin nói rõ là khi được điểm đạo, chỉ trong vài giây là tôi đã thấy được chư Bồ Tát, còn có nhĩ thông để nghe thông điệp của các chư Bồ Tát truyền xuống. Tu vài năm, nhờ năng lực gia trì của Phật cho tôi xuất hồn để du địa ngục và thiên đàng không thể kể hết trong phạm vi nhỏ hẹp này.
Bạn tin hay không tin cũng không sao. Ai tu nấy biết thôi, chẳng qua bạn còn thấp quá nên cho là việc mở mắt thứ 3 là chuyện không thể nào, trong khi các huynh đệ tu Mật tông, cho dù là con nít 9 tuổi cũng điểm đạo được và cũng xuất hồn lên cảnh tiên dạo chơi.
Những thần thông này chỉ là chuyện bình thường đối với người được điểm đạo, nhưng mà quan trọng vì nhờ phương tiện này mà tôi truyền được đạo, gieo đức tin cho nhiều người, chứ nói cái miệng không thì ai mà tin?
Nếu như Arya đọc bài của thầy già cho kỹ bạn sẽ biết là thầy già là người đầu tiên phổ truyền phép điểm đạo cho đại chúng, và cho mọi tôn giáo. Có vị thầy Mật tông nào làm được việc này không? hay là chỉ bắt người ta tu theo cách của mình mà thôi, mà không hề có gì chứng minh hết? Nói tới Trời Phật mà không có truyền được cái gì cho người ta thấy thì mới là vọng ngử và tán dóc.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Bookmarks