Dạ, phù em cảm ơn hai bác, em mua gương bát quái lồi rồi, trước cửa nhà em là một cái bức tường chắn trước mặt và cái nhà tắm dựa lưng vào bức tường đó, đồng thời chếch bên mép cửa là đường đi.
Em đã mua rồi, nhưng chưa dám treo lên vì không biết chỉ cần đặt lên bàn thờ ở nhà khấn xin hay phải mang ra chùa ?.
Em có đọc bài của bác DHCN là dùng chú đại bi để tạo uy lực thêm cho guơng nhưng là đọc trước khi treo lên hay là niệm khi thắp hương ?
Và tuy em làm vỡ nhưng chủ nhà lại là bố em vậy thì phải để bố em khấn và treo ? hay là em làm cũng được ?
Em xem ngày ở trang xemngay.com, thấy ngày 10.1.2012 tức ngày 17/12 rất đẹp, không có sao ly sào, ly sàng, cô thần quả tú, kim thần thất sát, không vong, vãng vong chỉ có sao hoang vu là sao xấu, là ngày thiên lao hắc địa nhưng có sao Minh tinh chiếu rất đẹp. Các bác xem ngày đó thế nào ạ, hay là ngày nào cũng được ?
Thanks các bác
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks