Con cám ơn cô chú vì đã bỏ chút thời gian xem bài của con.
Con thấy có rất nhiều người hỏi về ngải yêu, bùa yêu... Con thật sự sợ khi nghĩ đến điều đó... Con không có đạo, nhưng không biết sao cũng mê tín tí tí, và đặc biệt là rất sợ ma. ( dù nhỏ giờ chỉ có giết kiến giệt gián chứ chả có ý nghĩ muốn giết ai- nếu cô chú nào biết có thể là nếu có kiếp trước thì con đã làm gì và con nên làm gì để khắc phục)
Điều con lo lắng nhất là con có một người yêu, đã quen nhau gần một năm và có lẽ con đang lo lắng thái hóa, nhưng vì bạn của con rất hấp dẫn đối với người cùng phái và cả khác phái. Chính mắt con chứng kiến nhiều bạn nữ theo đuổi bạn ấy từ những ngày đầu và những bạn nam vẫn tìm cách tiếp cận. Điều may mắn là hiện giờ bạn ấy chỉ yêu thương một mình con, và con cũng tin một phần nào đó về duyên phận.
Con sẽ cố gắng vượt qua nổi buồn nếu hết duyên hết phận, nhưng thứ con sợ nhất là bị bỏ bùa, bỏ ngải... Xin cô chú giúp con, có cách nào để đề phòng không? Con xin cám ơn cô chú trước.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks