Bạn đừng lăn tăn gì ?
Mở được hay không được nó cũng là cái kiếp nghiệp của mình.
Có rất nhiều thầy giỏi và có tâm cũng phải 2 lần mở mới được việc.
Bạn không nên đi xem xét nhiều quá làm gì.
Tôi xin nói thật là thầy có tâm bây giờ không nhiều đâu đếm trên đầu ngón tay, bạn đừng sợ những lời họ dọa nạt, họ chỉ là người trần mắt thịt.
Các Thánh từ bì các ngài đâu làm những cái việc đầy tâm trần như vậy. Bạn đi nhiều có khi chính các ma tà và quỷ giả danh nhà Ngài quấy nhiễu bạn.
Có thực mới vực được đạo, bạn nên quay lại với cuộc sống hàng ngày của mình và phát tâm nguyện niệm Phật hàng ngày tại gia. Không nên quá mê muội và sợ hãi.
Bạn cứ cẩu khẩn Phật và xin các Thánh khai tâm khai sáng. Tất cả là duyên nếu các ngài xếp nếp các ngài sẽ đưa bạn tới gặp Thầy có tâm và có thể giúp bạn thành công.
Đã đến lúc cần phải xóa bỏ những hủ tục mà những đồng Thầy áp đặt làm sai lệch Đạo Thánh, làm Đạo Thánh trở nên những con ngáo ốp với những cúng lễ hàng chục hàng trăm triệu đồng mà người nghèo thì lấy đâu ra tiền.
Các Thánh cần Tâm mà thôi. Hầu đồng ai có điều kiện thì hầu để bảo lưu một nét đẹp văn hóa của dân tộc VN. Còn không dâng các ngài quả cau lá trầu và một cái Tâm sáng là các ngài chứng.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks