Ô, thế tỷ đã nghe câu: Bệnh đã vào đến Cao Hoang, vô phương cứu chữa chưa?
Cao, Hoang là hai chỗ mỡ ở dưới tim đó... Đệ không rành lắm nhưng đệ xem tim lợn thì rõ ràng là có mỡ...Hị hị...
À... Ra là Sao tỷ sợ Kiến tỷ giành phần hơn nên ném đá hỏi đường...?!:D Đệ đứng giữa thế này, không sứt đầu cũng mẻ trán!!! :pĐó ...! Tỷ ấy nhắc khéo KC là ...nếu mà trao "chái" tim KC cho AI thì là người nhẫn tâm...là người hok có trái tim...hok biết thương Tỷ ấy ...trong khi người ta chỉ cần một phân tử TIM mà chắc hok bao giờ có ...!
Đóa ! em nghe rõ nhé NamKha...cẩn thận hok thì Tỷ ấy lấy dầu hỏa để... thiêu rụi em và đàn Kiến bên gốc Hòe... lúc đó giấc mộng Nam Kha cùng Thuần Vu Phần của em ... Phiêu diêu đó ! :D
Đang trong tiết mục AI LÀ AI này của nhị tỷ, đệ có mấy lời... Hì hì...:D
AI ơi còn nhớ AI không?
Trời mưa một mảnh áo bông che đầu
Nào AI có tiếc AI đâu
Áo bông AI ướt khăn đầu AI khô?
Người đi Tam Đảo, Ngũ Hồ.
Kẻ về khóc trúc, than ngô một mình.
-------
Vầng trăng AI xẻ làm đôi
Nửa in gối chiếc, nửa soi dặm đường...
Hì hì...:04:...Đệ hiểu!Còn câu em hỏi "Không đa tình không phải là tâm Phật" là em xác định nhầm đó nhé ! Ở đây KC nói "Đa tình thị Phật tâm".
.........
Tạm trả lời như vậy đã nhé NamKha và Tỷ Tỷ yêu quí Biếc Biếc !!!
Đa tình thị phật tâm ---> Đa tình tức là tâm của Phật ---> Phủ định của phủ định là khẳng định, tức là: Không đa tình không phải là tâm Phật.
Chúc nhị tỷ thân tâm thường an lạc!!!
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)





Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks