Trang 3 trong 39 Đầu tiênĐầu tiên 12345678913 ... Cuối cùngCuối cùng
kết quả từ 41 tới 60 trên 763

Ðề tài: Chiếc tủ làm bằng ván hòm và ngôi nhà bị ma ám thứ 100

  1. #41
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định Sắm sửa cho vong nữ (chị L)

    Bây giờ các bạn đã bít vong nữ nhà mình tên j rùi ha, kêu là chị L nhé. Sau khi chị L thoát ra khỏi xác chị K thì mọi người cùng thở phào nhẹ nhõm, vậy là xong kg có j kg đấu đá, đánh nhau, kg ai bị j cả, thật ra nói kg tin có linh hồn nhưng trong lúc ngồi đợi anh T và chị K đến ai cũng hồi hộp hết, sợ vong mạnh wá anh T và chị K chống cự kg nổi thì mọi người nguy mất. Xong việc, ba mời anh T, chị K xuống phòng khách nói chiện, mọi người đều tập trung ở đó để hóng chuyện, hihi....Anh T nhấp 1 ngụm nước rùi cất tiếng :"Anh ah ! (ba tony) giờ tui nói thật anh bít, vong này mạnh lắm đó chứ kg fải chơi đâu, tui từng bắt nhìu vong chưa thấy ai mạnh như vậy nên hồi nãy tui mới khuyên anh đừng đuổi nó đi, kg fải tui kg khống chế được nó mà tui kg fải lúc nào cũng ở bên cạnh để bảo vệ gia đình anh được, tui còn công việc (anh T đi làm ở công ty sống nhờ đồng lương, còn mấy chiện bắt vong, xem phong thủy thì anh T cũng như chị K giúp người thôi chứ kg lấy của ai 1 đồng nào, nhìu người ngại wá gửi phong bì anh T kg bao giờ nhận cả, mua quà cáp biếu anh cũng kg nhận anh nói nếu có lòng thì mời anh ăn 1 buổi cơm đạm bạc là được rùi) và fải giúp đỡ nhìu người khác, . Với lại tui thấy nó cũng hiền, bít chiện nên kẹu anh giữ nó lại đó,con người mà anh sống fải có tình cảm mình ép người ta vào đường cùng sẽ gây thêm sự thù hận, bây jờ người ta chưa trả thù đc, ai bít đc sau này sẽ kg trả thù. Giờ việc cần làm là giữ lời hứa, giờ tui đặt tên con của L dùm anh nha hay anh mún tự mình đặt?" ba tony nói nhanh"anh đặt dùm tui đi", anh T quay qua chị K nói "chiện đặt tên bên chị rành hơn, chị đặt nha?"Chị K kg cần suy nghĩ nói nhanh:"nãy giờ tui bít anh thế nào cũng kêu tui đặt tên mà, nãy giờ tui suy nghĩ đặt xong rùi họ theo anh (ba tony) tên N gọi là H.N" (bật mí họ Huỳnh giống tony ý tony_huynh,huỳnh là họ, hihi). Anh T tiếp lời :"Còn việc thứ 2 fải làm là đi mua lư hương để thờ,D(nhỏ e tony) em với chị K đi mua lư hương nha vì L mún tự mình lựa lư hương nên L sẽ đi chung sẽ chỉ chị K bít L thík cái nào? còn anh với tony thì đi mua cái bàn nhỏ để cái lư hương lên, ai lại để lư hương trên ghế dễ đổ bể lắm". Vừa nói, anh T vừa đứng lên lẹ lẹ lấy xe. Mua sắm xong xuôi, ba tony mới đề nghị mọi người ra quán ăn 1 bữa cơm còn việc dọn lư hương lên để tối mẹ tony sẽ làm, anh T mới nói " kg được, anh (ba tony)fải đích thân đem cái bàn lên trước ngay, còn lư hương để lát đi ăn về tony đem sau cũng được, buổi cơm đi với anh thì hẹn lần sau, giờ tui mún gặp riêng tony và chị K. bây giờ 3 chúng ta đi ăn cơm vừa ăn vừa nói chiện " Kg đợi mọi người fản ứng anh T đứng dậy đẩy xe, rồ máy đợi sẵn. Tony và chị K đành fải đi theo.
    (còn tiếp)
    Last edited by tony_huynh; 06-10-2011 at 04:23 PM.

  2. #42
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định Dùng cơm cùng anh T, chị K

    Chị K đề nghị ăn chay, mọi người chọn 1 quán yên tĩnh gần khu Hồ Kỳ Hoà để dễ bề trò chiện và cũng gần nhà tony nhất. Sau khi gọi món xong, trong khi đợi họ dọn thức ăn lên anh T tằng hắng 1 cái rùi nói trổng không “ Sao vậy L? Mún j mà kêu tui và chị K cùng tony ra ngoài vậy? Chẳng fải L nói là người 1 nhà mà, sao kg cho ba me và nhỏ D đi cùng?Bộ có j khó nói sao?”chị K và anh T cùng im lặng và suy nghĩ, 1 lúc sau chi K lên tiếng” L nói là có mấy tâm nguyện mún gia đình giúp nhưng lúc nãy ba đã cho phép ở lại, rùi còn nhận làm con, đặt tên cho con L, thờ L nữa, ơn này kg bít bao giờ mới đền đáp được, giờ mà đòi hỏi nữa thì ngại wá nên mún nói cho tony để từ từ tony, anh T, chị Knói cho ba nghe để giúp L hoàn thành tâm nguyện. Sở dĩ L giao típ với tony nhìu vì tony hay nằm ngủ chỗ L chết 1 time dài nên mới dễ giao típ, thứ 2 là kg bít tony và L có nhân duyên ra sao mà trong lòng L luôn nghĩ người giúp được L chỉ có thể là tony” (sau này tony cùng L tu theo phái tiên gia, L đã bít tony và L có nhân duyên ra sao?L và gia đình có nhân duyên ra sao luôn, hiện nay tony theo phật giáo M.T dưới sự dẫn dắt của 1 vị minh sư – ông là 1 vị chân sư hiếm hoi giữa thời mạt pháp này – sống thanh đạm , kg màng danh lợi, giữa chốn đô thị sầm uất, ồn ào như Sài Gòn ông sống 1 ngôi chùa xa hẳn thành thị, luôn hoằng pháp, giúp đỡ chúng sanh, kg mún ai bít đến mình, với tony ông vừa là sư phụ vừa là người cha thứ 2,còn L vẫn theo phái tiên gia). L mún xin gia đình tony đốt cho L 1 bộ nữ trang, nón, quần áo, 1 cái cặp sách cho bé N (con L) để bé N theo chị K đi tu học j đó bên Tứ phủ khi đi mua sắm L sẽ đi cùng chị K L mún chị K mua các thứ đó cho L, còn nữa mỗi buổi cơm phải để 2 chén cơm ít cơm thôi 2 đôi đũa 2 cái ghế trống rùi kêu L dùng cơm chung cho vui, L bảo yên tâm đi L chỉ ngửi thôi chứ kg ăn thật sự đâu, nên cơm sau đó có thể ăn, kg được bỏ, tội lắm, buổi chiều thì đốt cho L 1 nén nhang. L bảo giờ L rất vui vì được mọi người wan tâm, thừa nhận, L coi anh T và chi K là bạn tốt of L nên L bảo thỉnh thoảng sẽ wa thăm 2 người, nhân tiện nếu 2 người đi đâu bắt vong hay cần giúp j cứ kêu L, L sẽ giúp cho. L còn nói ba, tony, chị M thì bán tin bán nghi về sự hiện diện of L dù kg nói ra, còn mẹ thì bà tuyệt đối kg tin, chỉ có nhỏ D thì tin tuyệt đối thôi, từ từ L sẽ chứng minh cho mọi người thấy, còn giờ thì mọi người dùng cơm đi kẻo nguội". Sau khi dùng xong, anh T ra hiệu cho tony bằng cách đá chân tony 1 cái dưới gầm bàn, tony kg hỉu là ý j nhưng cũng ngồi im, lúc đó anh T bảo mún đi vệ sinh,tony bèn chớp ngay thời cơ đứng lên nói với chị K em cũng mún đi nữa mình đi chung nha anh. Đứng trước cửa WC, kg đợi tony hỏi anh T liền nói nhanh “Em lưu lại số điện thoại của anh đi, sau này em sẽ cần đến nó đó, đừng cho chị K biết nha”.
    (còn tiếp)
    Last edited by tony_huynh; 06-10-2011 at 04:28 PM.

  3. #43
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định

    chiện này dài lắm, kg bít mọi người có hứng thú nghe nữa kg? tony sợ mọi người chán thui, nếu chán thì tony kg kể nữa, gõ mệt wá, mọi người cho ý kiến đi, có kể tiếp kg ?:thinking:
    Last edited by tony_huynh; 06-10-2011 at 05:58 PM.

  4. #44

    Mặc định

    dài thiệt, mình để dành tối nay đọc mới ép phê

  5. #45

    Mặc định

    Kể tiếp đi huynh ơi,chuyện hay lắm. Nhanh lên huynh.thank huynh nhiều vì đã chia sẻ câu chuyện với mọi người

  6. #46

    Mặc định

    Chào bạn!
    Mình rất cảm ơn câu chuyện của bạn, cách kể chuyện của bạn rất thật, chân chất.
    Không phải ai kể chuyện là tin thật vì sự đời có nhiều kẻ bịa đặc
    Nhưng chuyện mà bạn kể là thật bởi cách kể chuyện ấy!!!
    Thật ra nhà mình cũng hơi giống như nhà bạn và cách giải quyết là cho họ ở trong nhà tu hành.
    Mình và họ thì có gì khác nhau đâu, cũng là chúng sinh cũng là người đau khổ. Mình sau này có thể cũng như họ và họ cũng từng là con người như ta, cớ sao lại phân biệt làm chi cho thêm nỗi sợ hãi!!!
    Trước kia mình sợ hãi lắm nhưng kéo dài khoảng một tháng thôi, mình không còn phân biệt nữa.
    Nay được nghe bạn kể nhưng có điều không vừa ý với vong linh chị L hay sao mà lại làm cho anh T cẩn thận như thế!!!
    Mình mong tiếp theo câu chuyện của bạn!!!

  7. #47

    Mặc định

    Bạn ơi , mình tin và rất thích câu chuyện của bạn , bạn kể tiếp đi nhé.
    Cảm ơn nhiều.

  8. #48
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định

    Về đến nhà chưa kịp dắt xe vô đã thấy mọi người ngồi đầy đủ (lúc này chị M đi làm về rùi) trong phòng khách với vẻ mặt hơi căng thẳng , tony vội vàng dắt xe vào rùi lao đến ghế salon ngồi nghe xem chiện j xảy ra trong khi tony đi dùng cơm với anh T, chị K. Ba tony lên tiếng bắt đầu câu chuyện “ Chiện về 2 mẹ con chị L, ba đã kể cho M nghe rùi, giờ ba kể tụi con nghe chiện mới đây lúc ba đem cái bàn lên phòng cho L đó. Lúc con (tony) đi ăn cơm ba nghe lời anh T đem cái bàn lên trước rùi đợi con về đem lư hương lên sau. Các con cũng bít rùi đó, từ đó giờ nhà mình sống ngay thẳng, kg làm j hại ai, kg theo tôn giáo nào chỉ thờ tổ tiên ông bà nên cả nhà đều kg tin vào ma qủy, ba là đàn ông thì càng kg tin chiện đó, mẹ con cũng vậy (bà rất gan dạ, kg sợ j hết, tony nghe mẹ kể hồi còn trẻ bà làm ở hãng dệt thường xuyên fải làm ca đêm, các bạn cũng bít rùi đó hãng dệt lớn lắm, bà nói trong hãng dệt có xe điện để chở công nhân, nhân viên qua lại các khu cho nhanh, trong mỗi 1 khu dệt vải người ta cấp cho 1 chiếc xe đạp để ban đêm có ai đau yếu, đi lên phòng y tế cho nhanh vì người lái xe điện kg có làm ca đêm. Mỗi ngày công nhân đi làm đều có xe đưa đón, ngồi chung xe với bà là các nữ đồng nghiệp khác, trong đó có 1 cô gái trẻ rất xinh đẹp, cô ta rất ít nói, lên xe là im lặng trong khi mọi người đều huyên thuyên nên cũng kg ai thân với cô ý lắm. 2 ngày liền kg thấy cô ý đi làm, mọi người đều thắc mắc nhưng cũng kg wan tâm nhìu, chỉ nghĩ chắc cô ý bệnh hay có việc đột xuất mà nghỉ thui. Qua ngày sau, người nhà cô ý đến hỏi xem cô ý có đi làm kg? 2 ngày nay kg thấy về nhà, hỏi ra thì người nhà bảo buổi tối cô ý có xin đi xem film với bạn rùi kg thấy về cho đến nay lun. Người nhà sốt ruột wá fải báo công an, sau 2 ngày thì có tin tức, cô ý bị tai nạn giao thông chết trong người kg có giấy tờ tùy thân nên kg tìm được thân nhân. Đám tang xong mọi người đi làm bình thường, sau 1 tuần từ ngày cô ý chết đột nhiên mấy nữ đồng nghiệp kg ai chịu làm đêm dù tiền lương gấp đôi ca ngày, họ đòi đổi ca, trưởng ca hỏi nguyên nhân thì họ bảo mệt kg thể làm được, nhà bận việc, cuối cùng trưởng ca giảm time làm đêm 1 tuần làm 1 ngày, bình thường 1 tuần 3 ngày để kích thích họ đi làm, vậy mà kg ai chịu làm trừ mẹ tony và vài người khác. Cuối cùng trưởng ca mới ra quyết định 1 tháng làm 2 ngày ai kg làm trừ lương, ai kg làm thì nghỉ việc, bọn họ đành thú thật là có ma, đêm nào họ cũng gặp cô gái ý nên sợ wá kg dám làm. Xưởng dệt là người Hoa làm chủ nên ông chủ rất mê tín, bèn mời thầy pháp đến cúng kiếng, sau đó hiện tượng có giảm đi nhưng thỉnh thoảng 1 vài người đều thấy cô ý. Mẹ tony được xem là gan dạ nhất trong tỗ vì từ lúc xảy ra chiện có mình bà là đi làm ca đêm nhìu nhất, có 1 hôm có người bi ốm, bèn rủ 1 người đi chung lên phòng y tế. 2 người đi lên đó kg thấy quay lại cho đến sáng hỏi ra mới bít đường lên phòng y tế hơi xa, cảnh vật ban đêm âm u, khi đi gần tới phòng y tế 2 người thấy có bóng người đi đằngtrước nghĩ là có người lên y tế chung nên kêu đi chung lun. Ai ngờ, vừa lên tiếng thì bóng người mất tăm, ở đó là khoảng sân rộng kg có chỗ để ẩn núp làm sao người ý biến đi đâu nhanh vậy. Nên lên đến phòng cả 2 ở lại kg dám về là vậy, đáng lẽ 1 người fải tự mình về làm lại, người nằm lại thì chừng nào khoẻ sẽ tự về, 2 người sợ quá nên ở lại cho đến sáng lun, hix hix. Mẹ tony bảo mọi người mình kg hại ai sợ j chứ, mai mốt ai mún đi đâu tui sẽ đi chung, từ đó về sau bà lun dẫn mọi người đi, bà tự về 1 mình mà nào có thấy j đâu)
    (còn tiếp)

  9. #49

    Mặc định

    Tony ơi , bạn kể về 2 mẹ con cô L. ấy , mình rất lạ là vì lần đầu tiên thấy ma muốn làm con nuôi của người , bạn kể tiếp nhé , mình lót dép ngồi hóng đây ^^

  10. #50
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định

    Trích dẫn Nguyên văn bởi PhucCindy Xem Bài Gởi
    Tony ơi , bạn kể về 2 mẹ con cô L. ấy , mình rất lạ là vì lần đầu tiên thấy ma muốn làm con nuôi của người , bạn kể tiếp nhé , mình lót dép ngồi hóng đây ^^
    mới đầu mình cũng thắc mắc như bạn nhưng sau này mìnhh có hỏi chị L, chị mới giải đáp cho mình, còn giải đáp rất nhìu về thế giới vô hình và các cõi nữa(lúc chị L tu theo phái tiên gia mới hỉu về các cõi và giải thík mọi thắc mắc của mình) từ từ mình sẽ kể hết cho mọi người nghe, nhưng dài lắm, chiện nhìu tập mà,, mỗi ngày 1 tập, bạn nhớ đón xem

  11. #51

    Mặc định

    hihi, đọc chuyện kể của huynh tony huynh hấp dẫn thật đó, em vừa đọc thỉnh thoảng nhìn ra sau vườn có cây sake ba em trồng nó có nhánh vươn cao chạm vào cửa sổ phòng em khiến em ớn lạnh xương sống luôn, eo ơi sợ thì có sợ thật nhưng vẫn thích đọc vì chuyện hấp dẫn quá, viếp tiếp nha huynh tony, hihi chắc tối nay em phải đóng cửa sổ phòng và kéo rèm che lại, chứ để nhìn ra ngoài vườn thì chắc là ghê lắm, hihi.
    The Truth Will Set You Free
    The Lie Will Make You To Be Slave.

  12. #52

    Mặc định

    Hay lắm đang chờ bạn kể tiếp đây

  13. #53
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định

    bà càng kg tin chiện ma quỷ tuy mẹ con đều nghe cả nhà nói và chứng kiến nhưng chính bà thì chưa từng chứng kiến nên ba bít trong lòng mẹ con kg tin chút nào nhưng vì mọi người đều tin nên mẹ con đành ngậm bò hòn làm ngọt, kg fản đối cũng kg ủng hộ, có đúng kg bà ? ba vừa nói vừa quay qua nhìn mẹ tony, bà kg trả lời chỉ mỉm cười thôi. Còn mấy đứa con chắc là bán tin bán nghi, fải kg? ba cũng vậy nhưng sau khi ba đem cái bàn lên lầu cho L, ba lại càng tin hơn về xuất hiện của L. Sự việc là vậy, lúc ba cầm cái bàn lên đến giữa cầu thang thì đột nhiên cảm giác có 1cái j đó rất là lạnh, chạm vào người ba với 1 lực khá mạnh, khiến ba fải nghiêng người qua để né tránh, ba cảm giác giống như có ai đó chạy rất nhanh chen cả vào ba để chạy lên lầu làm toàn thân ba nổi da gà, ba kg bít đó là j nhưng cảm giác này rất thật kg fải nằm mơ. Ba sống bao nhiêu năm giờ mới gặp chuyện lạ như vậy, nói kg tin cũng được làm sao giải thík những chiện xảy ra vừa rồi? Nói ra ba mới nhớ hồi đó mấy người làm kg chịu nghỉ trưa là vì vậy. Thôi tạm thời cả nhà mình để L sống chung như vậy đi, rồi từ từ mình tính, các con đi tắm rửa, ăn cơm đi, còn tony con lên lầu sẵn đem cái lư hương lên luôn nha"
    (còn tiếp)

  14. #54

    Mặc định

    Bạn vui lòng viết dài dài một chút , viết ngắn quá đọc không đã gì hết trơn ...Giận bạn luôn. ><

  15. #55
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định Đêm đầu sống cùng 2 mẹ con chị L

    Tối đó tự nhiên mưa như trút nước mặc dù nguyên buổi chiều trời trong xanh thậm chí còn nắng nữa, trời khá lạnh nên tony kg ngủ trước cái tủ nữa (bây giờ trước cái tủ là cái bàn nhỏ để bát lư hương thờ mẹ con chi L) mà leo lên giường ngủ chung với nhỏ D, giường khá rộng (dành cho 2 người ngủ mà) nhưng chỉ có mình nhỏ D ngủ thôi vì tony sợ nóng kg thík ngủ giường còn chị M thì thík ngủ chiếu. Đang lim dim tự nhiên tony cảm giác có ai đó nắm kéo chặt các ngón tay tony như bắt buộc fải xoè tay ra (tony có thói quen khi ngủ tay nắm chặt lại như nắm đấm) tony dùng sức nắm chặt tay hơn thì có 1 lực rất mạnh kéo tay tony, kg nản chí tony càng nắm chặt hơn , lực đó cũng mạnh hơn cứ như vậy 2 bên giằng co 1 hồi lâu tony mệt wá lại sợ nữa, dù trời đang lạnh nhưng toàn thân đổ hết mồ hôi, tony định kêu chị M và nhỏ D thức để kể cho 2 người nghe đồng thời hỏi xem 2 người có xảy ra chiện j kg?nhưng thấy 2 người nằm im, mắt nhắm nghiền đoán là đã ngủ say nên tony kg định đánh thức họ, tony nằm suy nghĩ 1 hồi rùi ngủ lúc nào kg hay. Sáng ra, trong buổi ăn sáng tony kg nén được đành kể lại mọi chiện đêm qua cho mọi người nghe, kể luôn chiện chị L mún gia đình đốt cho 1 số vàng mã (chiện này tony định từ từ mới kể nhưng xảy ra chiện đêm wa nên tony mún đáp ứng nhu cầu của chị L ngay để chị L đừng phá gia đình nữa), nghe xong ba nói “thôi được, M con nói với chi K chiều mai làm xong hỏi chị có rảnh kg? tony qua chở chị K đi mua vàng mã”. Buổi cơm trưa, cả nhà có mặt đông đủ (chị M và tony làm gần nhà nên ngày nào cũng về ăn cơm) dọn 2 chén 2 đôi đũa 2 cái ghế trống rùi ba tony gọi :” L ơi ,!xuống ăn cơm nè con!” , khoảng 1 phút sau cả nhà tái xanh mặt mày, các bạn bít xảy ra chiện j kg? cả nhà đều nghe (trừ mẹ) có tiếng bước chân chạy xuống cầu thang rất nhanh, nghe rất rõ ràng (chỉ nghe tiếng bước chân từ tầng lửng vì tầng lửng là cầu thang gỗ, còn 2 lầu kia là cầu thang bằng xi măng) , mọi người đều đứng im 1 lúc lâu, sau đó mẹ tony mới lên tiếng :”mọi người sao vậy?tự nhiên mặt căng thẳng wá vậy?có chiện j hả?” nhỏ D bèn trả lời “ủa?bộ má kg nghe thấy j sao?” “nghe thấy j ? má kg nghe thấy j cả?”. Thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng, ba tony liền nói “thôi cả nhà ăn cơm đi, để chiếu tony đi mua vàng mã rùi đốt liền cho L”
    (còn tiếp)
    Last edited by tony_huynh; 08-10-2011 at 02:55 PM.

  16. #56

    Mặc định

    bửa nào nghỉ bạn làm ep nào dài chút đi, truyện này mình tin là có thật vì chỉ có truyện thật mới hấp dẫn dc mình

  17. #57

    Mặc định

    Câu chuyện càng lúc càng hấp dẫn lôi cuốn ghê luôn, kể tiếp đi huynh.
    The Truth Will Set You Free
    The Lie Will Make You To Be Slave.

  18. #58
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định Bất ngờ xảy ra trước khi mua vàng mã

    Theo như kế hoạch chiều hôm đó tony đi mua vàng mã với chị K (chi K cũng đã nhận lời), buổi trưa sau khi ăn cơm xong tony nằm nghỉ 1 lát mới đi làm (tony nằm nghỉ thôi chứ kg có ngủ nha vì từ nhỏ đến lớn tony kg ngủ trưa được, chỉ khi nào bị bệnh mới ngủ được, nhớ hồi học mẫu giáo cả lớp ai cũng ngủ trưa có mình tony kg ngủ, bùn wá kg bít làm j nên tony hay chọc phá mấy bạn cho khỏi ngủ lun, vì vậy nên mỗi buổi cô giáo bắt tony lên ngủ chung với cô để khỏi phá các bạn) đang nằm thấy nhỏ D người tự nhiên giật nẩy lên (nhỏ D thì là chúa ngủ, giờ nào cũng gnủ đươc) tony mới đánh thức nó dậy hỏi xem xảy ra chiện j? người đầm đìa mồ hôi nhỏ D run run cất tiếng "Em đang thiu thiu thì em thấy chị L, thấy rõ mặt lun ý đến gần nói là mún mượn xác em để nói chiện với ba có chiện cần nói gấp, sau đó chị L nằm đè lên người em mặt đối mặt lun kêu em cho cho L nhập đi kêu em thả lỏng người ra, em kg chịu nên em gồng người đẩy chị L ra. Chị L năn nỉ vài lần rùi tiếp tục đè lên người em cho đến khi anh kêu em thức dậy". Nghe xong tony và chị M cả 2 cùng cất tiếng "vậy chiều nay chở chị K qua nhà mình trước đi, xem chị L mún j rùi mới đi mua hàng mã sau vậy". Cả 3 chi em tony chạy xuống thuật lại cho ba mẹ nghe,, ba tony cũng đồng ý để chị K qua đây trước. Đến chiều sau khi tan sở chị M chở chi K qua nhà,, vừa bước vào nhà kg nói kg rằng chị K nhanh chóng chạy lên sân thượng mọi người kg hỉu ất giáp j cũng liền chạy theo. Vừa ngồi xuống ghế, sắc mặt chị K liền thay đổi, giọng khác hẳn giọng của cô gái trẻ "L nè ba ! con mún nói chiện trực típ với ba nhưng kg bít cách nào nên hồi trưa con mún thông wa nhỏ D nói mà kg được, đáng lẽ con cho 2 đứa tony và D mơ để giao típ rùi truyền đạt lại ý của con cho ba nhưng con mún xin ba mua thêm vài món đồ nên con fải trực típ xin mới đúng phép. Sở dĩ, con mún xin nhìu 1 chút là tại vì con để dành tiền, trang sức để nuôi bé N nữa, bao nhiu năm con kg cho nó được cái j tony e chạy xuống lấy giấy viết ghi lại các món đồ đốt cho chị đi", nhỏ D nhanh chân hơn chạy xuống đem lên, chi L nói tiếp "em ghi lại nè : 1 bộ trang sức gồm vòng, bông tai, nhẫn, hộp trang điểm, mấy bộ đầm, đôi giày, tiền bạc, cái nón với 1 chiếc xe, mà tony nè chị thik xe giống nhỏ D nha, con gái chạy xe đó mới đẹp (nhỏ D chạy tay ga), mua cho bé N 1 cái cặp sách đi học, mấy bộ đầm và cái nón lun nha. Lát con sẽ theo chị K và tony đi mua, con sẽ lựa món đồ mình thík rùi báo chị K bít.Cả nhà xem ngày hôm wa là ngày con được là 1 thành viên trong gia đình này là ngày giỗ của con luôn nha. Con cám ơn mọi người rất nhìu. Chào ba, chào mọi người. con đi đây có j con sẽ liên lạc với tony và nhỏ D".Sau đó, tony chở chị K đi mua vàng mã ngay, quả thật lúc đi mua chị K lựa món đồ rất kỹ, săm soi kỹ lắm, chị K còn chỉ cái này cái kia bảo "L thík cái này nè em.lấy cái đó đi", đến khi mua chiếc xe mới vui đi mấy tiệm mà kg còn xe tay ga chỉ có xe Dream thui, chi K bảo L nói đi đến tiệm cuối đường đi L thấy có bán, 2 chi em thử xem sao bèn đi đến đó tiệm đó nằm cách xa mấy tiệm khác, tiệm vắng khách, trưng đồ ít nữa nên tony nghĩ chắc j có. Ai ngờ, vừa hỏi người bán người ta gật đầu đem ra mấy chiếc cho mà lựa nào là Attila, SH, vespa. Chị K chỉ ngay chiếc Sh bảo "L nói cái này ở trần gian mắc lắm nè, L dù gì cũng là vợ bé đại gia toàn xài đồ hiệu nên L lấy chiếc SH".
    (còn tiếp)
    Last edited by tony_huynh; 09-10-2011 at 02:28 PM.

  19. #59
    Đai Đen Avatar của tony_huynh
    Gia nhập
    Jul 2008
    Nơi cư ngụ
    Khai Phong Phủ
    Bài gởi
    710

    Mặc định Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

    Chiều hôm đó thì mọi việc được giải quyết xong xuôi, vàng mã tất cả đã được đốt, mọi người thờ phào nhẹ nhõm coi như hoàn thành tâm nguyện của chị L rùi từ nay sẽ kg gặp chiện kỳ lạ j nữa, kg nén nỗi vui mừng, ba tony lên tiếng vừa nói vừa cười mỉm (ba tony vui tính lắm, lúc nào cũng đùa được) "vậy là xong, từ nay mẹ con L có đầy đủ rùi ha: quần áo, tiền bạc lại còn có chiếc SH nữa, L còn sướng hơn mấy đứa nữa, tụi nó còn kg có SH chạy", ai nấy cũng cười theo. Bỗng chị K cất tiếng "chưa xong đâu, anh (ba tony)fải cho bé N đi tu học đi chứ để nó ở nhà hoài kg tốt đâu, chiện tu học để em lo cho, mọi người đừg bận tâm, tạm thời cho nó ở nhà 1 tuần với mẹ, với gia đình đi".
    Chưa kịp đến 1 tuần nữa, chỉ qua ngày hôm sau thôi có 1 chiện xảy ra khiến 3 chị em tony rất mệt mỏi không bít làm sao nữa. Mọi người đều bít là 3 chị em tony ở chung 1 phòng (nhà chật mà) với nhau, bây giờ thì có thêm 2 mẹ con chị L ở chung nữa, mọi người đinh ninh là vẫn sống bình thường, chỉ khác là căn phòng giờ kê thêm cái bàn nhò để đặt bát lư hương lên thôi chứ có khác j đâu. Trưa hôm sau (quên nữa trưa nay ba tony cũng kêu 2 mẹ con L xuống ăn cơm, cũng như lần trước mọi người đều nghe thấy tiếng chân chạy xuống nhà, lần này thì mọi người kg hoảng sợ nữa, sau này quen rùi khi kg nghe tiếng chân là bít hôm đó L bận kg có ăn cơm), chi M về ăn cơm như mọi bữa, ăn xong chị M lên nằm nghỉ trước, tony và nhỏ D thì ở dưới nhà tán dóc, 1 chút nữa lên sau. Chưa đầy 5 phút, chị M đã chạy xuống nhà kêu 2 đứa ra phòng khách ,chị M với vẻ mặt hoảng hốt nói trong tiếng thở hồng hộc “ ghê wá em ơi, hồi nãy lúc chị bước lên lầu chị có cảm giác rờn rợn sống lưng, chị cũng kg wan tâm j vì chị buồn ngủ nên muốn ngủ thôi, vừa đặt lưng xuống thì cảm giác rờn rợn ngày càng tăng như có cái j đó hay có ai ở trong phòng vậy, không khí nó u ám lắm, chị sợ lắm, giờ 2 em lên lầu chung với chị xem thế nào ?” . 3 chị em len lén lên phòng thì tuyệt nhiên kg có j xảy ra, tony thì cảm nhận thật sự không khí trong phòng hình như hơi rờn rợn cảm giác chỉ thoáng qua thôi, 1 chút thì hết nên tony nghĩ chắc do nghe chị M kể nên tony mới có cảm giác như vậy, chắc kg có j đâu. Chắc nhỏ D cũng có cảm giác giống tony vì lúc tony cảm nhận như vậy có nhìn qua nhỏ D thì thấy mặt nó hơi biến sắc 1 tí nhưng 1 lúc sau nó lấy lại bình tĩnh ngay nên tony đành im lặng. Chiều chị M bận đi ăn sinh nhật đứa bạn nên kg về ăn cơm, nhỏ D thì gọi điện về nói đi nhà sách với mấy đứa bạn sẵn đi ăn luôn kêu cả nhà đừng chờ cơm. Buổi cơm chiều chỉ có 3 người (ba, me và tony,ăn cơm và tắm rửa xong tony định lên phòng nằm nghỉ 1 chút rùi mở TV xem. Tony vừa đi lên lầu vừa cầm điện thoại trả lời SMS cho đứa bạn, vừa đặt chân trước cửa phòng tony giật nẩy mình đứng im như trời trồng vì quá bất ngờ trước cảnh xảy ra trước mặt đó là tony nhìn thấy chị L vẫn mặc bộ đầm lúc gặp trong mơ chỉ thấy dáng người thôi chứ kg thấy rõ mặt, thấy cái bóng chị L màu đen đang lao từ trong phòng ra rất nhanh, hình như chị L cũng giật mình khi thấy tony nên 2 người vừa thấy nhau chị L đã đứng khựng lại 3 giây rồi đột nhiên bóng chị L biến mất tăm.
    (còn tiếp)
    các bạn nghe 1 bài chú đại bi hồi hướng cho chị L nha, hay lắm đó
    http://www.youtube.com/watch?v=rxxt1...eature=related
    Last edited by tony_huynh; 10-10-2011 at 07:17 PM.

  20. #60

    Mặc định

    vậy chuyện đốt vàng mã là rất đúng,người âm vẫn xài được,vậy sao lại có nhiều ý kiến là đốt vàng mã là mê tín dị đoan nhỉ? bởi vậy tót nhất là cứ đốt cho chắc ăn.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Hành trình một linh hồn
    By TuTam in forum Thông thiên học
    Trả lời: 33
    Bài mới gởi: 18-10-2013, 02:27 PM
  2. Mưa nhé....♪ ♫
    By Itdepx in forum Tâm sự nhỏ to, chia sẻ, suy ngẫm
    Trả lời: 178
    Bài mới gởi: 10-08-2011, 11:35 PM
  3. Trả lời: 4
    Bài mới gởi: 24-06-2011, 10:10 PM
  4. Ý nghĩa và Quan niệm về MA trong Phật Giáo
    By scorpio_89 in forum Chuyện Ma, Quỉ
    Trả lời: 8
    Bài mới gởi: 13-04-2011, 10:13 PM

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •