Trích dẫn Nguyên văn bởi minh1974 Xem Bài Gởi
Cám ơn thầy đả chỉ bảo , nhưng con còn có một thắc mắt này muốn hỏi thầy như sau:
* Nhà của con dự tính sửa thì gồm có: thứ nhất khách kế đến là hai phòng ngũ, và phòng tiếp theo là con dự tính làm bếp ( nhưng con đả hỏi trước đó) và cuối cùng là một phòng rộng khoảng 25 mét vuông bao gồm cả phòng ngủ hai vợ chồng và WC( không năm trong phòng ngũ).
* Theo như con tham khảo thì nhà con tọa chính tây hướng chính đông, mà tính theo phi tinh thì cái phòng cuối cùng là tốt nhất nên con làm phòng ngũ cho hai vợ chồng , còn phòng dự kiến làm bếp là xấu nên con làm bếp.
* Hai vợ chồng con tuổi chồng là 1978 và vợ là 1983, nên theo phong thủy thì chồng thuộc đông tứ mệnh vợ thuộc tây tứ mệnh và nhà thì thuộc đông tứ trách hạp với chồng .
* Nhà con chiều dài tất cả tính từ phòng khách đến cuối nhà là 20 mét riêng phòng khách và hai phòng ngũ trên thì hết 10 mét còn lại 10 mét chia làm hai phòng, bếp 3 mét phòng ngũ hai vợ chồng 5 mét còn lại hai mét làm WC và sân phơi .
* Vậy theo như thầy thì con bố trí như vậy có sao không ? con rất mong được sự chì bảo của thầy, xin chân thành cám ơn thầy đả đọc bài và trả lơi con , xin chúc thầy luôn bình an và hạnh phúc nhất
Hi bạn!
- Như bạn miêu tả thì hướng nhà của bạn là hướng Mão, lệnh tinh ngũ hoàng đại sát chiếu hướng đông, nếu động thổ là nguy mất,có cách giải quyết riêng cho tuổi của bạn, nhưng tôi không giúp bạn được,mong bạn thông cảm. Từ đây qua năm 2012 còn máy tháng nữa , bạn cố ở đở rồi sang năm sửa lại cho đẹp bạn ạ.Thân chào bạn