Theo tôi mình cứ mong cầu, để chứng nghiệm mình đã đạt tới tất địa hay chưa, còn vấn đề chính là sự ứng dụng cái kết quả của mong cầu, nếu cầu tiền mà có tiền mà làm cho bạn càng tham luyến tiền , tức bạn chưa tới tất địa và sự cầu mà được nầy chẳng qua là do may mắn chẳng phải do hữu cầu tất ứng,nếu cầu tài , liền có tài thì giúp người nghèo khổ cô nhi,giúp người có chí muốn làm ăn..... mong cầu không xấu ,không cầu cho mình mà cầu cho mình và cho người nhiều hơn, nếu có vô mánh thì để một phần bố thí hay in kinh kệ .
Miễn đừng tham lam là được. Đây gọi là cảnh giới niết bạn tại thế.
Bạn nên có câu thần chú để trừ Tỳ na dạ ca trong khi tắm gội và xúc miệng sau khi ăn xong, nên tắm gội ba thời trước khi trì và trì tụng ba thời trong ngày.
Câu chú tắm gội và tự quán đảnh chân ngôn ( xối nước lên đầu)
Um hak khakali hum phat
Câu chú xúc miệng tùy theo bộ mà bạn tu:
Phật bộ:
Um Maha Jvala Hum
Liên hoa bộ
Um Tutula Kuru Kuru Svaha
Kim Cang bộ
Um JvaLita Vajrini Hum
Nhiều người sẽ cho là tôi nói linh tinh , nhưng ở đây tôi thấy được bạn đi dang đúng đường, nhưng vẫn nhắc bạn, niệm chú trì chú là để đi vào Mật Thật, mục đích Tu Mật là để kiến tánh và phổ độ chúng sinh, không phải để thi triển thần thông hay mong cầu mong ước
Aum A Hum
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)




Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks