Tui đôi khi cũng muốn chửi, muốn đánh, muốn dằn vặt thằng ... tui trong ... tui. Nghĩ đi nghĩ lại thằng tui nó cũng là của tui, nó ở trong tui nên tui phải sống hòa bình với thằng tui của tui. Đặc biệt hơn cả là bản năng, bản tính, bản thiện của cái thằng tui trong tui là do ông bà Trời sanh cho, rồi ban phát cho tui lúc tui chào đời. Nên, gì thì gì cũng nể mặt ông bà Trời đừng nên dằn vặt cái thằng tui quá, kẻo ông bà Trời lấy lại cái thằng tui trong tui thì lúc đó các Sư Huynh Muội muốn kiếm tui chỉ có nước lên Biên Hòa hay Chợ Quán.
Xin nói thêm là thằng tui trong tui hồi cách đây một năm nó chậm chạp, sống trong thân xác trẻ khỏe như tui mà nó già quá ,trầm lắng quá, khép kín quá ... Nhưng từ ngày tui và nó được là thành viên của gia đình Thế Giới Vô Hình thì tự nhiên nó "ngộ" ra, và đến nay tui và thằng tui của tui sống hòa bình với nhau trong cuộc sống hối hả tất bật của ngày nay.......!!!
TB : Huynh vinh.media ơi! Khi nào rãnh rỗi cứ vào Thế Giới Vô Hình này đọc và nghiền ngẫm từng bài của các Sư Huynh Hùng Sơn, Tiêu Diêu Tử, Xuân An Bình, Thanh Pali, TâmnDieuNgo, Duonghoainam61, Atoanmt, thầy Dienbatn, và các huynh muội khác... trong một khoảng thời gian ngắn tự nhiên huynh sẽ ngộ ra và chắc sẽ giống ... tui. (là không còn tự dằn vặt, không còn buồn).
Nhân đây cũng xin chân thành cảm ơn Ban Quản Trị, các Sư Huynh điều hành trang wed thegioivohinh.com đã có công sáng lập ra một nơi dành cho bá tánh khắp nơi nơi vào tham khảo, học hỏi tranh luận, trao đổi kiến thức về đề tài tâm linh, tui tin rằng thegioivohinh.com sẽ là một trong những trang wed site được yêu thích nhất trong lòng người Việt Nam.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks