Sorry tiểu sư phụ, sorry Không tiên sinh, spam trả lời c nhutri chút
Những giấc mơ của em hình như không có giống chị. Với em thì nó chỉ là một trong 1 chuỗi những "trải nghiệm lạ thường". Em thì chỉ "mơ" thấy những linh hồn như em đã viết đó "họ than, họ khóc, rủa xả, van xin,...". Sau khi em được quy y, biết đọc kinh thì em không thấy lại nữa (dù em cũng mới chỉ đọc được vài biến thôi). Theo như kinh Địa Tạng thì đó là những quyến thuộc nhiều đời nhiều kiếp đang chịu khổ về nhờ mình làm những phương tiện để giúp họ. Và ngày Phật đản thì không hiểu sao có rất nhiều vong linh đến tìm em trong trạng thái rất tốt. Em hi vọng họ đã được đi đầu thai.
Em chưa thể tự nhận là đệ tử của Phật và làm theo lời Phật, em quy y khi chưa hiểu gì cả, dù được thầy quy y riêng, giảng riêng. Em tặng lại chị bài học "giữ nhà", bài học đơn giản mà khó Hành, chắc chị cũng biết rồi, nhưng em vẫn xin viết lại. Tâm không khởi thì không ma cảnh hay quỷ thần nào có cơ hội để "lôi kéo". Ma quỷ nương hay địa ngục chờ cũng bởi mình khởi "nhân". Thế nên khi nào mà "yếu", thấy mình bị ảnh hưởng nhiều thì cố không khời Tâm, không vui, không buồn, không yêu, không ghét, không mong cầu gì.
Chị vẫn còn Tỉnh đủ để biết mình Lạ thì chị thoát ra khỏi nó đi. Chị không có lỗi. Em hiểu cảm giác buồn và ăn năn, nhưng âu cũng là nghiệp duyên mà từng người phải chịu (em ác hơn chị nhiều, em đóng cửa, bịt tai, nhắm mắt, không nghe, không thấy). Có những thông tin trong mơ là thật, nhưng ảo cảnh cũng không ít. Đừng để nó ăn dần ăn mòn chị.
![[THẾ GIỚI VÔ HÌNH] - Mã nguồn vBulletin](images/misc/vbulletin4_logo.png)



Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Bookmarks