Trích dẫn Nguyên văn bởi PTS Xem Bài Gởi
Để trả lời câu sau cùng của x06, cách tìm nguyên khí được nói tới trong 64 đồ hình đã được nói trong đoạn đầu của sách (trang 96 hay gì đó tôi không nhớ rỏ). Chỉ được nói trong một đoạn rất ngắn và củng chỉ là một phần mà thôi. Tác giả nói một phần dấu 3 phần cho nên người đọc phải tìm các tài liệu khác mà đọc thêm. Hy vọng là x06 đọc được trước khi bài này bị xóa . Nếu muốn liên lạc riêng với tôi thì tức biết cách vì tôi sẽ không vào đây nửa .

Có một số người có lẽ thắc mắc mấy hôm nay tại sao tôi không vào TGVH và số người này có người mừng có người tìm tôi . Xin nói là tại gì tháng rồi tôi bị tiểu nhân án trước cửa không cho vào TGVH bằng cách ban cái IP của tôi nhưng lại không ban nick của tôi (vì sợ người khác biết). Tôi củng xin nói là đại trượng phu không nên dở trò như thế, nếu tôi không được hoan nghênh thì chỉ cần lên tiếng chứ bài mấy trò trẻ con này thật sự không làm khó được tôi.

Sau cùng là tôi muốn nói là trình an khai môn điểm thần sát tôi lập có một vài lổi, 1 là thiên lộc chưa được an hoàn chỉnh, hai là cách an chỉ đúng trong một số trường hợp vì vậy những người đã tải xuống đừng nên áp dụng kẻo tai họa không lường được mà tôi lại phải đem tới tiếng xấu cho tác giả .
Nè lão PTS kia, thấy ông vất vả trong vụ thần sát quá đành chỉ đại cho ông cái để ông tìm hiểu thêm, ông mua 1 quyển sách về trạch cát như Hiệp Kỷ Biện Phương Thư là sẽ hiểu về thần sát thôi, sau đó lập cục theo Lường thiên xích thuận nghịch để tìm ra nguyên lý chi phối thần sát. Chúc ông bạn vẫn còn khả năng mò vào mà đọc.